Công cụ tốt nhất để giả mạo vị trí trong iPhone

[ad_1]

Dịch vụ GPS đã trở nên rất tiện dụng trong thời đại ngày nay khi chúng ta cần cung cấp vị trí của mình để giao hàng hóa và thực phẩm mà chúng ta đặt hàng. Ngoài tất cả những điều đó, nhiều ứng dụng cung cấp nội dung khác nhau ở các quốc gia khác nhau do đó mọi người muốn thay đổi vị trí của họ và đặt nó thành các quốc gia khác nhau. Nhiều trò chơi đi kèm với một số máy chủ nhất định cho một khu vực nhất định, vì vậy người chơi sử dụng dịch vụ GPS để thay đổi máy chủ của họ từ vị trí này sang vị trí khác. Ngày nay, nhất định GPS giả mạo iOS ứng dụng có sẵn cho những người lo lắng về quyền riêng tư dữ liệu của họ. Bạn cũng đang thắc mắc làm thế nào để giả mạo vị trí trên iPhone?

Làm thế nào để giả mạo vị trí GPS một cách an toàn

Nhiều ứng dụng GPS miễn phí hứa hẹn sẽ giả mạo vị trí của bạn một cách chính xác, nhưng hầu hết đều dẫn đến việc thêm phần mềm độc hại vào điện thoại của bạn hoặc không hoạt động bình thường với các ứng dụng dựa trên vị trí. Bạn nên tránh các ứng dụng GPS miễn phí yêu cầu dữ liệu cá nhân của bạn. Nếu bạn muốn biết cách giả mạo vị trí trên iPhone một cách an toàn và dễ dàng, bạn nên xem một số công cụ thay đổi vị trí iOS chuyên nghiệp, chẳng hạn như Dr.Fone Virtual Location, một công cụ giả mạo GPS hiệu quả được hàng triệu người chơi trò chơi tin tưởng. Hoạt động cho cả Android và iOS, Vị trí ảo Dr.Fone không chỉ có thể thay đổi vị trí của bạn trong một cú nhấp chuột mà còn cung cấp vô số tính năng khác. Dưới đây là một số tính năng của Dr.Fone – Vị trí ảo.

  • Thay đổi vị trí của bạn đến bất kỳ đâu trong một cú nhấp chuột.
  • Làm việc trên tất cả các ứng dụng dựa trên vị trí, chẳng hạn như Pokémon GO, Tinder, Snapchat, Find My iPhone, Life 360, Google Map, v.v.
  • Cùng với việc giả mạo vị trí của mình, bạn cũng có thể xác định tuyến đường hoặc các điểm cụ thể nơi bạn sẽ di chuyển với tốc độ tùy chỉnh, hầu như đánh lừa ứng dụng nghĩ rằng bạn đang ở vị trí đó.
  • Bạn cũng có thể nhập hoặc xuất các tệp GPX theo các đường dẫn khác nhau, bạn có thể mở các tệp này chỉ bằng một cú nhấp chuột.
  • Nó rất dễ sử dụng và không giống như các ứng dụng khác, bạn không cần phải bẻ khóa điện thoại để thay đổi vị trí của mình.

Như đã đề cập trước đó, bạn có thể thay đổi vị trí của mình và gần như dịch chuyển chính mình đến một vị trí riêng biệt và mô phỏng các chuyển động tùy chỉnh trên vị trí được dịch chuyển. Hãy hướng dẫn bạn từng bước để làm như vậy.

Hướng dẫn từng bước về cách thay đổi vị trí của bạn trên iPhone

Như bạn có thể biết rằng nhiều trò chơi có các máy chủ khác nhau cho các khu vực khác nhau. Để truy cập vào máy chủ đó, một người phải cư trú trong khu vực đó hoặc làm cho ứng dụng nghĩ rằng bạn đang cư trú tại khu vực đó hoặc đang có mặt tại thời điểm cụ thể này. Điều này có thể được thực hiện bằng cách giả mạo hoặc thay đổi vị trí hiện tại của bạn thành một vị trí khác trên toàn thế giới. Nếu bạn muốn biết cách giả mạo vị trí của bạn trên iPhone hoặc Android, hãy theo dõi bài viết.

Bước 1: Bước đầu tiên là tải Vị trí ảo Dr.Fone trên máy tính. Sau đó, khởi chạy ứng dụng và bạn sẽ thấy rất nhiều tùy chọn, trong đó bạn cần nhấp vào “Vị trí ảo”

drfone-virtual-location

Bước 2: Sau khi nhấp vào nút “Vị trí ảo”; kết nối thiết bị iOS hoặc Android với máy tính của bạn. Sau đó, nhấn vào “Bắt đầu”.

drfone-virtual-location

Bước 3: Một cửa sổ mới sẽ xuất hiện, hiển thị vị trí hiện tại của bạn trên bản đồ Thế giới. Nếu bạn không thể tìm thấy vị trí hiện tại của mình, bạn phải nhấp vào nút “Bật trung tâm”.

Vị trí ảo Dr.Fone

Bước 4: Nhấp và kích hoạt “Chế độ dịch chuyển”, sẽ xuất hiện ở phía trên bên phải của màn hình. Sau khi hoàn tất, hãy nhập vị trí bạn muốn dịch chuyển chính mình đến bằng cách sử dụng trường phía trên bên trái đã cho.

vị trí ảo drfone

Bước 5: Nhấp vào nút “Go” sau khi nhập địa điểm. Ví dụ, giả sử bạn đã quyết định dịch chuyển mình đến Rome. Sau đó, chỉ cần nhấn vào tùy chọn “Di chuyển đến đây”.

vị trí ảo drfone

Bước 6: Ứng dụng nhận được lệnh bạn muốn dịch chuyển đến Rome. Sau khi làm theo tất cả các bước trước đó, vị trí của bạn được thay đổi thành Rome.

Kích thích các chuyển động tùy chỉnh dọc theo một lộ trình

Chế độ nhiều điểm dừng là một chế độ đặc biệt được giới thiệu bởi Vị trí ảo Dr.Fone. Với sự trợ giúp của điều này, bạn có thể mô phỏng chuyển động của mình thông qua các tuyến đường khác nhau. Bạn không cần phải định cư tại một địa điểm cụ thể vì bạn có thể đi qua nhiều nơi thông qua một tuyến đường đã chọn trên bản đồ được cung cấp. Đây là cách làm.

Bước 1: Bạn cần chọn nút “Chế độ nhiều điểm dừng”, bạn sẽ tìm thấy nút này trong 4thứ tự ở phần trên bên phải của màn hình.

vị trí ảo drfone

Bước 2: Bạn sẽ tìm thấy một thanh bên để xem bạn sẽ đi bao xa trên bản đồ và cả tốc độ bạn có thể chọn. Bây giờ bạn có thể sử dụng “Chế độ dịch chuyển nhảy” để chọn các điểm mà bạn muốn đi qua từng điểm một trên bản đồ.

vị trí ảo drfone

Bước 3: Bạn có thể điều chỉnh tốc độ di chuyển và nhấp vào “Bắt đầu di chuyển” để bắt đầu chuyển động của mình.

vị trí ảo drfone

Bản tóm tắt

Nhiều ứng dụng hoạt động dựa trên vị trí và nhiều tính năng và nội dung được cung cấp cụ thể cho các quốc gia hoặc địa điểm cụ thể. Do đó, mọi người không thể sử dụng nội dung đó. Để giải quyết vấn đề này, người dùng iPhone giả mạo vị trí iPhone. Nếu bạn có một câu hỏi về việc giả mạo vị trí iPhonehãy làm theo các bước ở trên.

Một điều mà bạn cần lưu ý trước khi thử bất kỳ hướng dẫn nào trong số này là bạn sẽ cần một máy tính, có thể là Windows hoặc macOS. Nói chung, không phải ai cũng có đủ khả năng để mua một chiếc máy tính, vì vậy bạn nên tìm hiểu xem nó có phù hợp với bạn hay không. Cuối cùng, tôi khuyên bạn nên thực hiện các bước đúng cách trong khi làm theo hướng dẫn, để có được kết quả mong muốn.

[ad_2]

Dịch vụ Sửa máy tính tận nơi

Chat Zalo
0979106855