Chi tiêu cho ứng dụng cộng tác tăng lên khi đối mặt với

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Chi tiêu toàn cầu cho các ứng dụng cộng tác đã tăng 28,4% so với cùng kỳ vào năm 2021, tạo ra doanh số 29,1 tỷ đô la, theo một báo cáo mới từ IDC.

Đây là năm thứ năm liên tiếp thị trường tăng trưởng hai con số, với doanh thu tăng 6,5 tỷ đô la so với ước tính của IDC về thị trường ứng dụng cộng tác vào năm ngoái.

Mặc dù các đơn đặt hàng chính thức làm việc tại nhà không còn được áp dụng, nhưng sự phổ biến của mô hình làm việc kết hợp và làm việc từ xa vẫn tiếp tục thịnh hành tại các công ty trên toàn cầu, khiến các tổ chức mở rộng việc sử dụng phần mềm cộng tác cho nhiều nhân viên hơn. Ngoài ra, việc mua và tích hợp nhiều ứng dụng để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của doanh nghiệp, cũng như tăng giá và nâng cấp tính năng, đều được IDC xác định là động lực chính thúc đẩy tăng trưởng.

Sự phát triển mở rộng trên tất cả các thị trường cộng tác và thị trường phụ do IDC xác định. Chúng bao gồm các ứng dụng cộng tác nhóm, như Slack và Microsoft Teams; các ứng dụng hội nghị, chẳng hạn như Zoom, Webex và các phần hội nghị của Google và Microsoft Teams; các nền tảng ứng dụng doanh nghiệp, chẳng hạn như Khoros và Salesforce; các sự kiện ảo, chẳng hạn như Cvent và On24; và email.

Tuy nhiên, tỷ lệ lạm phát, hiện đã lên tới hai con số ở một số quốc gia, và nỗi lo về một cuộc suy thoái có thể xảy ra trước mắt, có thể đang kìm hãm tốc độ tăng trưởng. Wayne Kurtzman, phó chủ tịch nghiên cứu về xã hội, cộng đồng và cộng tác tại IDC cho biết, mặc dù thị trường phần mềm cộng tác được dự báo sẽ duy trì tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (tốc độ tăng trưởng kép hàng năm) ở mức hai con số trong vòng 5 năm tới. của báo cáo.

Tuy nhiên, cuối cùng, xu hướng các công ty áp dụng công nghệ để làm cho các quy trình kinh doanh hiệu quả hơn sẽ giúp duy trì tăng trưởng.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855