Apple thất bại trong việc đổi mới nơi làm việc mới trong tương lai

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Apple đã đưa ra nỗ lực mới nhất của mình để đưa nhân viên trở lại văn phòng, mặc dù có rất ít điều mới và ít sáng tạo hơn trong cách tiếp cận của mình.

Trở lại văn phòng

Đây không phải là lần đầu tiên Apple thúc đẩy kế hoạch quay trở lại văn phòng. Một nỗ lực trước đó đã bị trì hoãn và thay đổi vào đầu năm nay, và công ty đã cố gắng thực hiện nó vào những năm trước trong thời kỳ đại dịch. (Apple đã yêu cầu nhân viên có mặt tại văn phòng vào thứ Hai, thứ Ba và thứ Năm vào thời điểm đó.

Đơn đặt hàng mới nhất bắt đầu từ ngày 5 tháng 9 tại Hoa Kỳ và sẽ được nhân rộng trên toàn cầu, tùy thuộc vào hoàn cảnh địa phương.

Apple cho biết điều này là để thúc đẩy quản lý cộng tác trực tiếp dường như được cho là điều cần thiết đối với văn hóa công ty. Ai biết được, có lẽ nó là? Có lẽ tất cả những cuộc khảo sát cho thấy sự khăng khăng về thuyết trình ảnh hưởng đến cân bằng cuộc sống công việc, thực sự làm cho năng suất kém hơn và nhân viên rối loạn là sai.

Nó sẽ hoạt động như thế nào

  • Theo kế hoạch mới của công ty, nhân viên sẽ được yêu cầu trở lại làm việc trực tiếp tại văn phòng ít nhất ba ngày một tuần.
  • Họ sẽ đến vào thứ Ba, thứ Năm và, trong một cái gật đầu nhỏ về quyền tự chủ của nhóm, một ngày nữa theo thỏa thuận với các nhà quản lý.
  • Tùy thuộc vào vai trò, nhân viên cũng sẽ có tùy chọn làm việc từ xa lên đến bốn tuần một năm.

Apple, công ty đã đạt được một loạt các quý kỷ lục trong suốt đại dịch và có các đội được giao nhiệm vụ quản lý một loạt chuỗi cung ứng lớn đang diễn ra, các thách thức kinh tế và cá nhân, rõ ràng dường như nghĩ rằng họ có thể tạo ra năng suất cao hơn nữa từ đội ngũ nhân viên của mình bằng cách buộc họ trở lại văn phòng.

Ai biết được, có lẽ nó có thể?

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855