Bảo mật Android: Phân tích, tư vấn và cấp độ tiếp theo

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Thật khó để nói về bảo mật Android mà không mạo hiểm vào địa hình giật gân.

Một phần lớn trong số đó là do thực tế đơn giản rằng các lực lượng thúc đẩy hầu hết phạm vi bảo mật của Android là các công ty kiếm tiền bằng cách bán phần mềm bảo mật Android – và do đó các công ty có lợi ích lớn trong việc đẩy mạnh câu chuyện rằng mọi điện thoại Android đều đang trên bờ vực vĩnh viễn của nấm mồ, nguy hiểm khôn lường. Thêm vào đó, hãy đối mặt với nó: Tiêu đề về việc 70 nghìn tỷ điện thoại Android dễ bị tấn công bởi Virus MegaMonsterSkullCrusher hấp dẫn hơn nhiều so với việc giải thích các thực tế sắc thái của bảo mật Android.

Tuy nhiên, trên thực tế, bảo mật Android là một con thú phức tạp – một lớp có nhiều lớp để bảo vệ bạn và một lớp hầu như không bao giờ đảm bảo thái độ cảnh báo. Tôi đã đề cập đến vấn đề bảo mật của Android một cách chặt chẽ kể từ những ngày đầu tiên của nền tảng này và tôi đã phá vỡ nhiều huyền thoại hơn và gọi ra nhiều pha nguy hiểm công khai đáng xấu hổ hơn tôi thậm chí có thể tính vào thời điểm này.

Vì vậy, hãy cho phép tôi trở thành người hướng dẫn bạn trong việc điều hướng lĩnh vực bảo mật Android luôn thay đổi và vầng hào quang thông tin sai lệch xung quanh nó. Từ lời khuyên thực tế đến phân tích chuyên sâu, bạn có thể tìm thấy tất cả phạm vi bảo mật Android hiện tại của tôi trong các phần được cập nhật thường xuyên bên dưới.

Điều quan trọng nhất để lấy đi từ điều này? Hít thở sâu. Bất kể những gì bạn có thể đã đọc ở nơi khác, hiếm khi có bất kỳ lý do gì để hoảng sợ – và mọi thứ gần như chắc chắn sẽ ổn.

Lời khuyên và mẹo bảo mật Android

Kiểm tra bảo mật Android: 16 bước để sử dụng điện thoại an toàn hơn

Bảo mật Android không phải là một nguồn căng thẳng. Tất cả những gì bạn cần để giữ cho boogeyman hoạt động hiệu quả.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855