Cách giữ thanh cuộn luôn hiển thị trong Windows 10

[ad_1]

Giữ thanh cuộn luôn hiển thị trong Windows 10

Trong Windows 10, hệ thống chủ đề tổng thể mà chúng ta thấy được gọi là Thiết kế thông thạo. Thiết kế Thông thạo trong một quá trình liên tục. Với mỗi bản dựng mới, Microsoft đang chuyển cài đặt Windows từ thiết kế Phần mềm truyền thống sang bố cục Ứng dụng phẳng hiện đại.

Các Windows Fluent Design đang thực hiện rất nhiều thay đổi đối với giao diện của Windows. Nhiều tính năng mới được giới thiệu trong ngôn ngữ thiết kế mới này với mỗi bản dựng mới; Một trong những tính năng như vậy là sự trở lại của độ trong suốt (hay nói chính xác là trong suốt), tính năng này đã bị loại bỏ trong Windows 8. Cùng với tất cả những tính năng tốt, cũng có một số tính năng khó chịu. Một trong những tính năng như vậy là Tự động ẩn thanh cuộn trong Windows. Theo mặc định, cài đặt này được bật.

Khi được kích hoạt, tính năng này mang lại cho Windows một giao diện gọn gàng hơn nhiều, nhưng đồng thời, nó giúp hoạt động thường xuyên Ứng dụng Windows các thao tác liên quan rất tốn thời gian. Điều này là do mỗi khi bạn muốn di chuyển thanh cuộn để đi lên hoặc xuống trong cửa sổ, bạn phải đợi một lúc cho thanh cuộn xuất hiện trở lại thì mới có thể chọn được; nó làm xáo trộn quy trình làm việc.

Tôi không nghĩ có ai không thích Tự động ẩn thanh tác vụ tùy chọn sẽ bao giờ thích Tự động ẩn thanh cuộn tùy chọn vì cả hai đều cho cùng một loại phản ứng tâm lý. Dù sao, đây là cách tắt tùy chọn này và lấy lại các thanh cuộn của bạn.

Cách giữ thanh cuộn luôn hiển thị trong Windows 10

Bước 1: Nhấn các cửa sổ + Tôi chìa khóa với nhau để mở Cài đặt Windows ứng dụng.

Bước 2: Điều hướng đến Dễ dàng truy cập và nhấp vào nó.

Bước 3: bên trong Dễ dàng truy cập tiết diện, Trưng bày là tab mặc định và đó là nơi chúng tôi muốn.

Bước 4: Bên dưới Trưng bày cài đặt, đi tới Đơn giản hóa và cá nhân hóa Windows tiết diện. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy một tùy chọn có tên là Tự động ẩn thanh cuộn trong Windowsđược quay Trên theo mặc định. Di chuyển thanh trượt để chuyển tùy chọn này Tắt.

Đó là nó!

[ad_2]

Dịch vụ Sửa máy tính tận nơi

Chat Zalo
0979106855