Apple Watch Series 8 có thể phát hiện ra nếu người đeo bị sốt

[ad_1]

Apple Watch 8 sắp tới được cho là sẽ bao gồm một cảm biến nhiệt độ cơ thể có thể xác định xem người đeo có bị sốt hay không, theo Mark Gurman, chuyên gia theo dõi Apple đáng chú ý của Bloomberg.

Trong Bản tin Power On mới nhất của mình, phóng viên Bloomberg nói rằng tính năng nhiệt độ cơ thể sẽ không thể đưa ra kết quả cụ thể cho người đeo — giống như với nhiệt kế đo trán hoặc cổ tay – nhưng nó sẽ “có thể biết nếu nó tin bạn bị sốt.” Nếu đồng hồ cho rằng người đeo có khả năng bị bệnh, đồng hồ sẽ khuyến nghị họ đến gặp bác sĩ hoặc sử dụng nhiệt kế chuyên dụng để có kết quả chính xác hơn.

Theo Gurman, gã khổng lồ Cupertino sẽ bổ sung công cụ phát hiện nhiệt độ cơ thể, giả sử rằng cảm biến vượt qua thử nghiệm nội bộ của Apple và trở thành tiêu chuẩn trên mẫu Watch Series 8 sắp tới cũng như một phiên bản mới nhất dành cho các vận động viên thể thao mạo hiểm. Tuy nhiên, phiên bản mới của Apple Watch SE cấp thấp hơn, sắp ra mắt trong năm nay, được cho là sẽ không nhận được tính năng này.

“Giả sử khả năng vượt qua tập hợp trong quá trình thử nghiệm nội bộ. Giờ đây, tôi tin rằng tính năng này sẽ phù hợp với cả Apple Watch Series 8 tiêu chuẩn và một phiên bản bền bỉ mới nhắm đến các vận động viên thể thao mạo hiểm. Nó không có khả năng xuất hiện trong phiên bản mới của SE cấp thấp hơn, cũng sẽ ra mắt trong năm nay ”.

Ngoài đầu đọc nhiệt độ cơ thể, sẽ chỉ có những thay đổi nhỏ về phần cứng trong mẫu Apple Watch Series 8. Nó có khả năng sẽ duy trì thiết kế tương tự như Apple Watch Series 7 và có sức mạnh xử lý tương tự như Series 7 và Series 6. Ngoài ra còn có các cuộc đàm phán nội bộ rằng Apple Watch Series 8 có thể mang đến màn hình cập nhật trong phiên bản cao cấp mới. Gurman nói.

Trong một tin tức khác về các tính năng theo dõi sức khỏe trên các thiết bị của Apple, Gurman viết rằng thế hệ thứ hai sắp tới của AirPods Pro sẽ không bao gồm các tính năng theo dõi nhịp tim hoặc nhiệt độ cơ thể, như một số báo cáo đã đề xuất trước đó. Tuy nhiên, Apple đã khám phá khả năng, vì vậy nó có thể đến vào một ngày nào đó.

“Tôi được thông báo rằng không có tính năng nào có khả năng xuất hiện trong bản nâng cấp năm 2022, mặc dù cả hai cải tiến đã được khám phá bên trong công ty và có thể xuất hiện vào một ngày nào đó,” ông nói.

Đối với những gì không đảo ngược, Apple mô tả Apple Watch là “thiết bị tối ưu cho một cuộc sống lành mạnh”. Thế hệ thiết bị đeo hiện tại, Apple Watch Series 7 có các tính năng sức khỏe và sức khỏe tiên tiến nhất từ ​​trước đến nay, như một phần của khả năng theo dõi thể dục được cải thiện.

Với Series 7, bạn có thể đo nồng độ oxy trong máu, đo điện tâm đồ từ cổ tay, được cảnh báo nếu phát hiện nhịp tim cao hoặc thấp bất thường hoặc nhịp tim không đều và thậm chí đo nhịp tim hiện tại của bạn.

Sẽ rất thú vị khi xem cách Apple triển khai tính năng đọc nhiệt độ cơ thể trong Apple Watch Series 8. Hãy tiếp tục theo dõi không gian này để biết thêm thông tin cập nhật!

[ad_2]

Dịch vụ Sửa máy tính tận nơi

Chat Zalo
0979106855