Các thiết bị lưu điện CyberPower có keo màu vàng có thể gây ra nguy cơ cháy

[ad_1]

Theo phản hồi của người dùng trên Reddit, chủ sở hữu các bộ cấp nguồn liên tục CP1350PFCLCD và CP1500PFCLCD của CyberPower hãy cẩn thận, vì những bộ lưu điện này có thể tiềm ẩn nguy cơ hỏa hoạn.

Dựa trên dữ liệu sơ bộ và báo cáo trực tuyến từ người dùng, CP1350PFCLCD và CP1500PFCLCD, lần lượt là các biến thể phiên bản 1 và 2, dường như chứa một loại keo màu vàng làm chất kết dính chính mà cuối cùng có thể trở nên dẫn điện và ăn mòn do lão hóa và gây ra chập và thậm chí có thể gây ra hỏa hoạn.

Vấn đề với các thiết bị UPS của CyberPower lần đầu tiên được thông báo vào tháng 1 năm 2022 trên diễn đàn RedFlagDeals của Canada bởi người dùng ‘bluesun’, người đã trích dẫn một video YouTube được đăng bởi kỹ sư máy tính và YouTuber Mark Furneaux vào tháng 5 năm 2021. Tuy nhiên, vấn đề lại nổi lên trực tuyến sau khi Người dùng Reddit “into_devoid” đã đăng video CP1500PFCLCD của họ bốc cháy khi nó được bật.

Ngay sau khi sự cố với các UPS của CyberPower lại nổi lên, nhiều người dùng đã đến để báo cáo các vấn đề tương tự của họ. Ví dụ: một Redditor đã tải lên video khói bốc ra từ CP1000PFCLCD của anh ấy ngay sau khi thay pin theo khuyến nghị của CyberPower.

Mặc dù thông lệ các nhà sản xuất thường sử dụng chất kết dính màu vàng trong ngành công nghiệp điện tử để dán các linh kiện cồng kềnh, nhưng nó có thể trở nên dẫn điện một phần khi bắt đầu chuyển từ màu vàng sang màu nâu hoặc màu đen trong một khoảng thời gian. Ngoài ra, thời gian của keo dao động và phụ thuộc vào nhiệt độ của môi trường.

Khi Tom’s Hardware liên hệ với CyberPower, một đại diện của công ty nói với họ rằng họ không thể xác định được vấn đề từ video Reddit do thiếu thông tin. Công ty đã khuyến nghị người dùng bị ảnh hưởng hoặc người dùng gửi đơn vị của họ để họ có thể xác định nguyên nhân của sự cố.

Chúng tôi biết về video. Chúng tôi xem xét tất cả các yêu cầu về sản phẩm liên quan đến hoạt động thích hợp và an toàn một cách nghiêm túc. Tất cả các sản phẩm và thành phần của CyberPower đều được UL liệt kê và kiểm tra về độ an toàn. Nói rộng hơn, mục đích của chúng tôi là mang đến những sản phẩm bảo vệ điện an toàn, chất lượng cao cho khách hàng trên toàn thế giới”CyberPower nói với Tom’s Hardware trong một tuyên bố chính thức.

Trong trường hợp video được cung cấp, không thể xác nhận chính xác khiếu nại của người dùng vì video không cung cấp giải thích đầy đủ về cách sử dụng, phân tích lỗi, bất kỳ kết quả thử nghiệm hoặc tình trạng của thiết bị. Hiện tại, chúng tôi không biết liệu người dùng này đã liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc mở một trường hợp với một trong các đại lý kỹ thuật của chúng tôi và hoan nghênh họ làm như vậy vì phân tích đầy đủ là phương tiện duy nhất để xác thực nguyên nhân gốc rễ”Nó nói thêm.

Về nhận xét về chất kết dính, chúng tôi đã kiểm tra kỹ lưỡng chất kết dính mà chúng tôi sử dụng và kết quả của chúng tôi phù hợp với tiêu chuẩn công nghiệp và UL. Chúng tôi đã tiến hành một nghiên cứu đầy đủ trong phòng thí nghiệm về chất kết dính đang được sử dụng trong các sản phẩm của chúng tôi và cho rằng chất kết dính này an toàn cho ứng dụng này.

Chúng tôi khuyến khích tất cả khách hàng của CyberPower có thắc mắc, thắc mắc hoặc khắc phục sự cố về sản phẩm hãy liên hệ với nhóm Hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi theo số 1-877-297-6937. Nhóm của chúng tôi luôn sẵn sàng 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần để hỗ trợ và hỗ trợ sản phẩm. ”

[ad_2]

Dịch vụ Sửa máy tính tận nơi

Chat Zalo
0979106855