GTA 6 phải “Vượt quá sự mong đợi của người chơi” Rockstar nói

[ad_1]

Một lúc trước Rockstar chính thức xác nhận rằng họ đang làm việc trên phiên bản mới nhất của Grand Theft Auto cụ thể là GTA 6.

Trong một bài đăng trên blog gần đây, Rockstar đã nói rằng GTA 6 cần phải “tốt nhất nó có thể là“. Các nhà phát triển cũng tuyên bố rằng trong vài năm qua, họ đã dần dần chuyển nhiều nguồn lực phát triển hơn cho mục tiếp theo trong loạt Grand Theft Auto.

Sau khi ra mắt GTA Trilogy không mấy suôn sẻ, Rockstar muốn GTA 6 trở thành thứ tốt nhất có thể. Tại thời điểm viết bài này, GTA V đã gần một thập kỷ. Vì vậy, chúng ta chắc chắn có thể mong đợi GTA 6 sẽ là một tựa game đột phá vì Rockstar đã tiêu tốn quá nhiều thời gian để phát triển trò chơi.

Một số báo cáo đáng tin cậy cũng cho rằng Rockstar đã làm chậm quá trình phát triển Red Dead Redemption Remaster và GTA 4 Remaster để họ có thể tập trung vào GTA 6.

Một lý do khác tại sao họ có thể làm như vậy chắc chắn có thể là sự đón nhận nồng nhiệt của GTA Trilogy bao gồm ba tác phẩm kinh điển là GTA 3, GTA San Andreas và GTA Vice City.

Đáng buồn thay, vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày ra mắt, khả năng đồ họa, hỗ trợ nền tảng và cập nhật bản đồ của GTA 6. Tuy nhiên, tương tự như GTA V, chúng ta có thể mong đợi GTA 6 sẽ ra mắt ban đầu cho các hệ máy console thế hệ tiếp theo như PS5 và Xbox Series X | S. Sau một năm hoặc lâu hơn, trò chơi sẽ được chuyển sang PC.

Hãy chia sẻ suy nghĩ và ý kiến ​​của bạn về GTA 6 trên mạng xã hội của chúng tôi.

[ad_2]

Dịch vụ Sửa máy tính tận nơi

Chat Zalo
0979106855