6 cài đặt bí mật cho Chrome thông minh hơn

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Chào. Bạn. Vâng, bạn ở đó – người có nhãn cầu quá ươn ướt của bạn chỉ vào màn hình. Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng trình duyệt mà bạn sử dụng cho tất cả hoạt động khám phá dựa trên web của mình trên Android có vô số tính năng bổ sung — các cài đặt tuyệt mật sẽ thêm sức mạnh tuyệt vời vào cuộc phiêu lưu duyệt web trên thiết bị di động của bạn và giúp bạn di chuyển theo cách của mình xung quanh trang web lập dị này của chúng ta tốt hơn một cách có ý nghĩa?

Chà, miễn là bạn đang sử dụng trình duyệt Chrome của Google dành cho Android, thì điều đó hoàn toàn đúng. Và trên hết, không mất nhiều thời gian để khám phá tất cả kho báu được cất giấu cẩn thận của Chrome — nếu bạn biết tìm ở đâu.

Sáu cài đặt trên trang này sẽ làm cho trình duyệt web dựa trên Android của bạn mạnh mẽ hơn, hiệu quả hơn và nói chung là dễ chịu hơn. Tất cả họ cũng chỉ ngồi đó chờ được tìm thấy — thực sự, tại sao không phải tận dụng những gì họ cung cấp?

Tuy nhiên, trước khi chúng tôi giải thích thêm, chúng tôi có một lời cảnh báo nhanh: Tất cả các cài đặt này đều là một phần của hệ thống cờ của Chrome, đây là nơi chứa các tùy chọn đang được phát triển vẫn đang được tích cực nghiên cứu và về mặt kỹ thuật không dành cho mục đích sử dụng chính . Hệ thống cờ dành cho những người dùng chuyên nghiệp và những người có thông tin tương tự (và/hoặc điên rồ) khác muốn xem sớm các vật phẩm nâng cao. Nó cũng phát triển khá thường xuyên, vì vậy hoàn toàn có thể một số cài đặt được đề cập ở đây có thể trông khác với những gì tôi đã mô tả hoặc thậm chí biến mất hoàn toàn vào một thời điểm nào đó trong tương lai không xa.

Hơn nữa, hệ thống cờ có vô số tùy chọn nâng cao bên trong nó, một số trong số đó có khả năng khiến các trang web trông kỳ lạ, bản thân Chrome trở nên không ổn định hoặc thậm chí tai của bạn bắt đầu phun ra một làn hơi bạc hà thú vị. (Này, bạn không bao giờ biết.) Vì vậy, nói cách khác: Hãy thận trọng, làm theo hướng dẫn của tôi một cách cẩn thận và đừng gây rối với bất kỳ thứ gì khác mà bạn gặp phải trong khu vực này của trình duyệt trừ khi bạn thực sự hiểu nó và thực sự biết mình là ai. đang làm.

[Psst: Love shortcuts? My Android Shortcut Supercourse will teach you tons of time-saving tricks for your phone. Sign up now for free!]

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855