Các nhà điều hành công ty tự tin về tính bền vững

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Khoảng 6/10 giám đốc điều hành tin rằng họ có thể đạt được các mục tiêu phát triển bền vững của công ty trong năm tới, theo một cuộc khảo sát toàn cầu gần đây do Honeywell International ủy quyền. Nhưng chỉ có khoảng 16% cho rằng họ sẽ làm như vậy chủ yếu thông qua các thay đổi dựa trên công nghệ, chẳng hạn như nâng cấp hoặc thay thế các hệ thống hiện có bằng các công nghệ mới hơn, hiệu quả hơn hoặc bền vững hơn.

Đại đa số trong số 600 nhà lãnh đạo doanh nghiệp được khảo sát – 62% – mong đợi đạt được các mục tiêu ngắn hạn của họ chủ yếu bằng cách sửa đổi hoặc loại bỏ các quy trình hoạt động hoặc hành vi kinh doanh.

Tính bền vững đã trở thành một vấn đề ngày càng trở nên nóng bỏng trong những năm gần đây đối với các công ty đang tìm cách giảm lượng khí thải carbon của họ. Ý tưởng là bằng cách thực hiện các thay đổi ngay bây giờ, họ sẽ thấy lợi tức đầu tư đáng kể sau này, chi tiêu ít hơn cho năng lượng và vật liệu, đồng thời xây dựng khả năng chống chịu của cơ sở hạ tầng đối với các thảm họa liên quan đến thời tiết.

Các nỗ lực bền vững thành công cũng đòi hỏi quan hệ đối tác với các nhà cung cấp và khách hàng để tạo ra một nền kinh tế vòng tròn, nơi các tập đoàn kinh doanh làm việc để tân trang và tái chế các vật liệu và sản phẩm hiện có càng lâu càng tốt.

Với bối cảnh đó, Honeywell gần đây đã đưa ra một Chỉ số Bền vững Môi trường để theo dõi các xu hướng chính liên quan đến các nỗ lực toàn cầu nhằm giảm thiểu biến đổi khí hậu và tăng cường tính bền vững.

“Trong thập kỷ tới, chúng tôi kỳ vọng tính bền vững sẽ được ưu tiên hơn nữa thông qua không chỉ chính sách, mà còn tăng cường đầu tư của các công ty hàng đầu thế giới để chứng minh tầm quan trọng của các thực hành bền vững, trở thành nhiệm vụ của người tiêu dùng, nhà đầu tư và hội đồng quản trị công ty trên toàn thế giới” Daniel Newman, nhà phân tích chính và là đối tác sáng lập của Futurum Research, đã thực hiện cuộc khảo sát cho Honeywell, cho biết.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855