5 tiện ích bổ sung nâng cao cho ứng dụng Gmail dành cho Android

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Bạn bè, người bán lẻ, người sử dụng internet: Hãy cho tôi nghe đôi tai của bạn – vì trời ơi, hôm nay tôi có một kho tàng Gmail đáng kinh ngạc để chia sẻ với các bạn.

Đó là toàn bộ hệ thống các tiện ích bổ sung nâng cao mà tôi khá chắc chắn đã bị lãng quên phần lớn. Tôi biết ID Tôi đã quên tất cả về nó cho đến chỉ một ngày khác, khi tôi đang xem xét hộp thư đến của mình (như một người vẫn làm) và đột nhiên thấy mình đang tạo ra một biểu cảm chùng hàm vui nhộn trong khi ngáp một cái với niềm vui sướng.

Và lemme nói với bạn rằng: Nếu bạn đang ở bất cứ nơi nào gần bị ám ảnh bởi sự hiệu quả như tôi, bạn sắp thực hiện một số trò chơi ngớ ngẩn của riêng bạn.

Hãy để tôi nhanh chóng tạo tiền đề trước khi chúng ta đi sâu vào: Những tiện ích bổ sung này là một phần của nền tảng Google Workspace Marketplace chính thức mà tôi khá chắc chắn có chính xác bốn người đã truy cập trong sáu tháng qua. Đây là nơi có một loạt công cụ mà bạn có thể thêm trực tiếp vào các ứng dụng Workspace khác nhau và sau đó sử dụng mà không cần phải mở bất kỳ thứ gì khác hoặc làm gián đoạn quy trình làm việc của bạn.

Với Gmail, điều đó có nghĩa là bạn có thể đưa trực tiếp các yếu tố cần thiết cho năng suất khác vào hộp thư đến của mình và khai thác các tính năng hữu ích nhất của chúng ngay lúc đó.

[Psst: Love shortcuts? My Android Shortcut Supercourse will teach you tons of time-saving tricks for your phone. Sign up now for free!]

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855