Các cải tiến của Microsoft Viva giải quyết nhân viên

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Đối với phần lớn nhân viên làm việc tại văn phòng, làm việc bên ngoài văn phòng đã trở thành bình thường mới trong gần hai năm rưỡi. Tuy nhiên, công việc kết hợp đã tạo ra sự mất kết nối ngày càng tăng giữa nhân viên và lãnh đạo, theo nghiên cứu mới từ Báo cáo xung chỉ số xu hướng công việc mới nhất của Microsoft, được công bố cùng với việc nâng cấp sản phẩm mới nhất cho nền tảng trải nghiệm nhân viên của hãng, Viva.

Báo cáo, “Công việc kết hợp chỉ là công việc. Chúng ta đang làm sai ?, ”dựa trên dữ liệu từ 20.000 người ở 11 quốc gia, bên cạnh hàng nghìn tỷ tín hiệu và phát hiện về năng suất của Microsoft 365 từ LinkedIn và Glint People Science.

Sunita Khatri, giám đốc tiếp thị sản phẩm của Microsoft cho biết, các tổ chức đã đạt đến một bước ngoặt quan trọng trong sự phát triển của công việc kết hợp, với phát hiện của Microsoft cho thấy rõ ràng rằng các công ty cần phải có một cách tiếp cận mới.

Khatri nói: “Hơn bao giờ hết, các nhà lãnh đạo cần cân bằng giữa sự quan tâm của nhân viên với những gì cần thiết để doanh nghiệp có thể thành công trong tương lai. “Điều này có nghĩa là sắp xếp nhiệm vụ của mọi người với công việc quan trọng hoặc có tác động và tạo ra trải nghiệm nhân viên đáp ứng kỳ vọng của nhân viên.”

Những căng thẳng này đặc biệt gay gắt khi liên quan đến vấn đề năng suất. Được Microsoft mệnh danh là “chứng hoang tưởng về năng suất”, nghiên cứu cho thấy 85% các nhà lãnh đạo nói rằng việc chuyển sang công việc kết hợp khiến việc tin tưởng nhân viên của họ đang làm việc hiệu quả là một thách thức, trong khi 87% nhân viên được khảo sát cho biết họ đang làm việc hiệu quả.

Các nhà quản lý bỏ lỡ các dấu hiệu trực quan về năng suất

Nhiều nhà lãnh đạo và quản lý đang bỏ lỡ những dấu hiệu hình ảnh cũ về ý nghĩa của việc làm việc hiệu quả vì họ không thể “nhìn thấy” ai là người chăm chỉ trong công việc, theo Microsoft ,. Báo cáo cho thấy 49% người quản lý công việc kết hợp cho biết họ đấu tranh để tin rằng nhân viên của họ đang làm việc tốt nhất của họ, so với 36% người quản lý trực tiếp.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855