3 cài đặt thông minh để có Google Pixel tốt hơn

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Nếu có một cảm giác mà tất cả chúng ta đều có thể liên quan đến mực nang mang theo điện thoại, đó là cảm giác lo lắng khi cảnh báo pin yếu đáng sợ đó hiển thị trên màn hình của chúng ta.

Đặc biệt, cả bản thân Android và điện thoại Pixel của Google đã trở nên tốt hơn nhiều trong việc quản lý thời lượng pin trong những năm qua. Nhưng một số hệ thống thông minh nhất của Pixel để bảo vệ sức chịu đựng của bạn là tùy chọn trong phần mềm của điện thoại – và điều đó có nghĩa là bạn để tìm chúng.

Phần mềm Pixel của Google hoàn toàn tràn ngập những kho báu ngoài tầm nhìn đó, vì vậy, để tiếp tục khám phá cài đặt Pixel liên tục của chúng tôi, tôi muốn đưa chúng tôi vào một số tùy chọn nâng cao nhất trên thiết bị của bạn để kéo dài thời lượng pin của bạn ở mức tối đa.

Làm theo cách của bạn thông qua chúng – sau đó hãy đến với khóa học điện tử Pixel Academy miễn phí của tôinếu bạn chưa có, trong bảy ngày đầy đủ của phép thuật Pixel nâng cao.

Quyền lực đã nằm trong tay bạn. Tất cả những gì còn lại là học cách tận dụng nó.

Tăng tuổi thọ pin Google Pixel số 1: Sạc thông minh hơn

Đầu tiên trong cuộc phiêu lưu về tuổi thọ pin Pixel của chúng tôi là một cách để làm cho điện thoại do Google sản xuất của bạn được tối ưu hóa và hiệu quả đặc biệt với khả năng sạc – điều này sẽ giúp kéo dài thời lượng pin của bạn và hoạt động tốt hơn từ góc độ hình ảnh lớn hơn.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855