Bungie được cho là đang làm việc trên một trò chơi di động định mệnh

[ad_1]

Bungie, nhà phát triển đằng sau Destiny và Halo, và NetEase, một gã khổng lồ công nghệ internet có trụ sở tại Trung Quốc, được cho là đang làm việc trên một trò chơi di động bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) Destiny không được thông báo trước.

Báo cáo đến từ The Game Post, chuyên tìm kiếm danh sách việc làm và các trang LinkedIn hàng tuần để tìm manh mối mới. Tin tức được đề cập được tìm thấy khi một nhân viên của NetEase đã đăng trên LinkedIn nói rằng họ đã làm việc trên “một trò chơi di động FPS không được báo trước” với Bungie.

Mặc dù bài đăng trên LinkedIn không trực tiếp chỉ ra rằng đó là một trò chơi Destiny, nhưng một nguồn tin ẩn danh quen thuộc với các kế hoạch phát triển của NetEase đã xác nhận với The Game Post rằng đây thực sự là một trò chơi lấy bối cảnh vũ trụ Destiny, đã được phát triển trong hơn hai năm. .

Nguồn tin cũng xác nhận rằng trò chơi di động FPS mới sẽ là một tựa game độc ​​lập chứ không phải là một phần mở rộng của phiên bản di động của Destiny 2 hoặc người tiền nhiệm của nó.

Dựa theo Bài đăng trò chơi báo cáo:

Năm ngoái, TGP đã báo cáo rằng Bungie có thể đang làm việc trên một trò chơi di động Destiny với NetEase Games, khi studio đưa ra một số danh sách việc làm cho một tựa game di động lớn trong loạt phim Destiny.

Ngoài ra, có vẻ như Bungie hiện đang quan tâm đến việc xây dựng công cụ trò chơi di động nội bộ của riêng mình để “tiếp cận người chơi trên nền tảng di động iOS và Android”.

NetEase Games là một chuyên gia trong lĩnh vực game di động, với một số game di động khổng lồ. Vì vậy, thật an toàn khi cho rằng không sớm thì muộn, Bungie sẽ phân nhánh nhượng quyền thương mại Destiny cho các thiết bị di động.

Đối với trường hợp không đảo ngược, NetEase đã đầu tư 100 triệu đô la vào Bungie vào năm 2018 để trở thành cổ đông thiểu số của công ty. Hồi đó, Bungie đã nói rằng thỏa thuận sẽ giúp họ “khám phá những hướng đi mới” và “xây dựng thế giới mới”.

Nó cũng nói, “[NetEase has] một lượng kinh nghiệm đáng kể trên thiết bị di động, chúng tôi [Bungie] không có ”và mối quan hệ đối tác sẽ cho phép họ“ ươm mầm những ý tưởng mới ”. Đầu năm nay, NetEase đã hợp tác với Blizzard Entertainment để tạo ra Diablo Immortal cho di động và PC.

Hiện tại, vẫn chưa có xác nhận chính thức nào từ Bungie về việc game di động Destiny được báo cáo. Ngoài ra, nếu trò chơi đã được phát triển hơn hai năm nay, chúng tôi có thể mong đợi một thông báo sớm từ công ty. Bên cạnh trò chơi FPS chưa được công bố, Bungie cũng đang phát triển một IP mới được mô tả là “một trò chơi nhiều người chơi tập trung vào nhân vật với yếu tố hài hước và RPG”.

[ad_2]

Dịch vụ Sửa máy tính tận nơi

Chat Zalo
0979106855