Polium thông báo đây là bảng điều khiển trò chơi NFT đầu tiên dành cho trò chơi Web3

[ad_1]

Polium, một công ty đứng sau các sản phẩm Web 3, đã công bố bảng điều khiển đa chuỗi đầu tiên trên thế giới được thiết kế cho trò chơi Web3, Polium One. Rõ ràng, các game thủ sẽ có thể chơi các trò chơi trên ImmutableX, Solana, Ethereum, Polygon, BNB, EOS, Wax và Harmony mà không cần chuyển đổi mạng hoặc sử dụng nhiều ví.

“Web 3 Gaming sẽ là tương lai,” Polium viết trên mạng xã hội để ăn mừng thông báo. “Bảng điều khiển sẽ đủ mạnh để chạy các trò chơi hiệu suất cao và sẽ dễ sử dụng đối với một người chơi truyền thống không hiểu về Web 3”.

Đối với những người không bị đảo ngược, Web3 đã trở thành một thuật ngữ chung cho tầm nhìn về một phiên bản mới hơn, tốt hơn của World Wide Web trong năm qua hoặc lâu hơn. Về cốt lõi, Web3 sử dụng blockchain, tiền điện tử và NFT để cung cấp lại quyền lực cho người dùng dưới hình thức sở hữu. Tuy nhiên, không nên nhầm lẫn Web3 với Web 3.0 hoặc Web ngữ nghĩa.

Theo Polium, bảng điều khiển sẽ đủ mạnh để chạy các trò chơi hiệu suất cao và sẽ dễ sử dụng đối với một game thủ truyền thống không hiểu về Web 3. Điều này sẽ không chỉ giải quyết một vấn đề mà còn mang lại sự áp dụng hàng loạt cho tương lai của Internet (Web3).

“[…] Chúng tôi muốn xây dựng một bảng điều khiển có tính số chiến thắng và số thua nên chúng tôi đã nảy ra ý tưởng kết hợp tất cả các trò chơi tương thích thành 1 bảng xếp hạng. Người chơi sẽ di chuyển lên bảng xếp hạng bằng cách chiến thắng, giành được danh hiệu và bỏ phiếu cho các đề xuất. Bạn càng giành chiến thắng, bạn càng kiếm được nhiều tiền. Điều này không chỉ giúp việc chơi game trở nên cạnh tranh và thú vị hơn mà còn giúp người dùng tương tác với bảng điều khiển, ” Polium đã viết trong một bài báo trên Medium.

“[…] Quy mô thị trường Web 3 Gaming sẽ tiếp tục tăng. Chúng tôi đang xây dựng cho tương lai, không phải cho ngày mai. Polium muốn thu hẹp khoảng cách giữa Web 3 và trò chơi truyền thống. Xây dựng một bảng điều khiển giá cả phải chăng và dễ sử dụng để chơi game trên Web 3 là bước quan trọng đầu tiên hướng tới việc áp dụng chính thống. “

Thông số kỹ thuật:

Theo trang web của Polium, thông số kỹ thuật của bảng điều khiển Polium One sẽ bao gồm 4K Ultra HD, TouchID, 8K HDR, Ray Tracing và lên đến 120 khung hình / giây (fps). Cả chơi game 4K và 8K đều được đề cập đến như những tính năng riêng biệt. Nó thậm chí còn tuyên bố tích hợp công nghệ ‘TouchID’ độc quyền của Apple cho các giao dịch tiền điện tử an toàn, điều này dường như là không thể.

Phải nói điều này, trang web hiện đã được cập nhật để loại bỏ các tham chiếu đến trò chơi 8K và TouchID, và giờ chỉ đề cập đến 4K UHD và “Máy quét”. Hơn nữa, bộ điều khiển sẽ có một máy quét dấu vân tay tích hợp để tăng thêm lớp bảo mật, phản hồi xúc giác, bàn di chuột, giắc cắm tai nghe, nút ‘ví’ và nút chuyển đổi được phân bổ cho cửa hàng.

Ngày phát hành & Đặt hàng trước:

Polium nói rằng họ hiện đang phát triển phần cứng cho bảng điều khiển, phần cứng này sẽ là tùy chỉnh và CPU / GPU sẽ do NVIDIA cung cấp. Nó cũng nói rằng phần cứng và phần mềm của bảng điều khiển sẽ được xây dựng với sự giúp đỡ của cộng đồng.

Công ty dự kiến ​​sẽ có một nguyên mẫu hoạt động của bảng điều khiển trong “một vài tháng” với ngày phát hành dự kiến ​​là quý 3 năm 2024.

Chỉ những người đúc hoặc mua “Polium Pass” thông qua mã thông báo “Play” mới có thể đặt hàng trước bảng điều khiển. Bản thân Polium Pass là một NFT trên mạng Ethereum. Những người đặt hàng trước sẽ nằm trong nhóm 10.000 người đầu tiên (chủ sở hữu Polium Pass và đối tác) nhận được bảng điều khiển vào Quý 3 năm 2024. Vào Quý 3 năm 2025, nhiều máy chơi game sẽ được sản xuất cho công chúng với mục tiêu bán được trên 1 triệu đơn vị.

Chỉ trích về thông báo:

Việc công bố Polium One đã nhận được rất nhiều sự chỉ trích và không chắc chắn, vì chưa có nguyên mẫu chức năng nào của bảng điều khiển được phát triển. Ngoài ra, không có sự rõ ràng về những trò chơi nào sẽ có sẵn trên Polium, vì công ty hiện đang “đàm phán với các Nhà phát triển trò chơi Web 3 khác nhau”. Một số thậm chí còn nghi ngờ giá trị của trò chơi blockchain và tin rằng đó là một trò lừa đảo.

Công ty thậm chí còn bị chế nhạo trên phương tiện truyền thông xã hội vì sao chép một biểu tượng giống một cách kỳ lạ ngược logo Nintendo GameCube.

Giải quyết “những lời chỉ trích và đánh giá hỗn hợp”, Polium trong một bản tường trình trên tay cầm Twitter chính thức của mình cho biết, “Chúng tôi không sao chép logo GameCube của Nintendo. Có nhiều công ty đang sử dụng một logo tương tự. Nhưng chúng tôi sẽ minh họa một logo mới là nguyên bản. ”

Hiện tại, Polium One chỉ là bản render và không có gì khác. Sẽ rất thú vị nếu nó phát triển thành một sản phẩm thực tế và có thể nhìn thấy ánh sáng trong ngày. Chỉ có thời gian mới trả lời được. Tiếp tục theo dõi không gian này để biết thêm thông tin cập nhật![ad_2]

Dịch vụ Sửa máy tính tận nơi

Chat Zalo
0979106855