Bạn có thể sớm có khả năng ẩn trạng thái trực tuyến của mình trên WhatsApp

[ad_1]

WhatsApp, ứng dụng nhắn tin phổ biến thuộc sở hữu của Meta, đang nỗ lực mở rộng quyền riêng tư của người dùng bằng cách làm việc trên một tính năng mới sẽ cung cấp cho người dùng khả năng ẩn trạng thái trực tuyến của họ với mọi người. Nó dự kiến ​​sẽ được phát hành trong bản cập nhật tương lai của ứng dụng cho người dùng Android, iOS và Máy tính để bàn.

Theo một báo cáo từ WABetaInfo, chuyên theo dõi tất cả những phát triển mới nhất liên quan đến WhatsApp, nền tảng nhắn tin này dường như đang thử nghiệm bản cập nhật cho Trạng thái trực tuyến và Xem lần cuối. Tính năng này sẽ cho phép người dùng quyết định ai có thể nhìn thấy họ trực tuyến khi họ đang sử dụng ứng dụng nhắn tin.

Hiện tại, người dùng WhatsApp chỉ có thể ẩn tất cả mọi người, danh bạ hoặc địa chỉ liên hệ cụ thể Đã nhìn thấy lần cuối của họ. Trong báo cáo của mình, WABetaInfo tuyên bố rằng rất nhiều người dùng WhatsApp trong những năm qua đã yêu cầu được ẩn trạng thái trực tuyến của họ ở chế độ ẩn vì nhiều lý do khác nhau. Ví dụ: một số người dùng muốn sử dụng ứng dụng nhắn tin mà không bị người khác làm phiền hoặc họ cảm thấy bị theo dõi bởi ai đó.

“Chúng tôi biết rất nhiều người muốn tính năng này, vì vậy chúng tôi cũng đã tạo ra một khái niệm để vô hiệu hóa trạng thái trực tuyến vào năm ngoái, đó là một cách tốt để chia sẻ phản hồi với WhatsApp,” WABetaInfo cho biết trong báo cáo.

Như đã thấy trong ảnh chụp màn hình bên dưới, tính năng bảo mật mới này trong WhatsApp giờ đây sẽ cho phép người dùng tùy chọn để chọn người mà họ có thể chia sẻ trạng thái được nhìn thấy lần cuối của mình ngay trong Cài đặt quyền riêng tư của WhatsApp bằng cách chọn giữa hai tùy chọn: “Mọi người” và “Giống như lần xem cuối cùng . ”

WhatsApp được nhìn thấy trực tuyến lần cuối

“Có thể định cấu hình những ai có thể thấy khi chúng tôi trực tuyến ngay trong cài đặt được nhìn thấy lần cuối nhờ vào hai tùy chọn mới:“ Mọi người ”và“ Giống như Lần xem cuối cùng ”. Ví dụ: nếu bạn chọn “Danh bạ của tôi” cho “Lần xem cuối cùng” và “Giống như lần cuối” cho “trực tuyến”, điều đó có nghĩa là những người không liên hệ sẽ không thể nhìn thấy khi bạn trực tuyến, ”WABetaInfo nói thêm.

“Năm ngoái, WhatsApp bắt đầu tự động ẩn thông tin được nhìn thấy lần cuối đối với các liên hệ mà bạn chưa từng trò chuyện, để ngăn các ứng dụng bên thứ ba theo dõi trạng thái trực tuyến và được nhìn thấy lần cuối của chúng tôi. Thật không may, những người mà chúng tôi đã trò chuyện vẫn có thể nhìn thấy khi chúng tôi trực tuyến nhưng nhờ cài đặt bảo mật mới “ai có thể nhìn thấy khi tôi trực tuyến”, họ sẽ không thể làm điều đó nữa. “

Mặc dù ảnh chụp màn hình được chia sẻ bởi WaBetaInfo là trên phiên bản beta của WhatsApp trên iOS, tính năng tương tự dự kiến ​​cũng sẽ xuất hiện trên WhatsApp beta cho Android và Desktop beta.

Hiện tại, tính năng này đang được phát triển và có thể sẽ có trong bản cập nhật ứng dụng trong tương lai. Chưa biết khi nào tính năng này sẽ được ra mắt công chúng.[ad_2]

Dịch vụ Sửa máy tính tận nơi

Chat Zalo
0979106855