Bạn có Google Pixel? Lật nút chuyển Android 13 bí mật này

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Bạn bè, những người đánh giá cao Android, những người yêu thích Pixel – hãy lắng nghe, vì những gì tôi sắp nói với bạn rất có thể thay đổi cách bạn nghĩ về việc sử dụng điện thoại Googley yêu thích của mình:

Bất kể bạn đã thấy gì với Android 13 cho đến nay hay bạn đã đào bao nhiêu để khai quật nhiều kho báu bị chôn vùi của nó, bạn gần như chắc chắn chưa trải nghiệm phần bổ sung thay đổi hình dạng và quan trọng nhất của phần mềm. Và có lý do chính đáng cho điều đó: Tính năng bổ sung không khả dụng về mặt kỹ thuật trên thiết bị của bạn.

Android 13, như bạn có thể biết bây giờ, là một câu chuyện về hai hệ điều hành khác nhau. Và mặc dù những cải tiến trên mặt trước điện thoại Pixel tiêu chuẩn chắc chắn không Trongquan trọng, sự tiến bộ có khả năng tạo ra sự khác biệt có ý nghĩa nhất trong cuộc sống hàng ngày của bạn sẽ không được sử dụng trong môi trường đó. Nó chỉ giới hạn cho điện thoại và máy tính bảng có thể gập lại (ít nhất là bây giờ).

Nhưng hãy hiểu điều này: Với khoảng 30 giây mày mò, bạn có thể khám phá ra sự bổ sung đó. Và nếu bạn giống tôi, bạn có thể sẽ bị choáng ngợp bởi nó cải thiện hiệu quả và thay đổi trải nghiệm Android của bạn như thế nào.

Cho phép tôi giải thích.

Sức mạnh vô hình của Android 13

Đầu tiên, một số bối cảnh quan trọng đối với vấn đề này: Nếu có một chủ đề bao quát của Android 13 – bản phát hành cuối cùng là về cái gì, từ một góc nhìn toàn cảnh hơn – thì đó là tối ưu hóa.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855