Cách Apple cải thiện quản lý thiết bị Mac trong macOS

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Các doanh nghiệp sử dụng nhà cung cấp giải pháp MDM để quản lý máy Mac của họ sẽ thấy nhiều công cụ quản lý cập nhật phần mềm mới hữu ích vào mùa thu này khi macOS 13 Ventura xuất xưởng chậm hơn trong năm nay.

Dưới đây là một số điều sắp xảy ra.

Các công cụ quản lý đội xe tốt hơn

Các công cụ mới giải quyết nhiều nhu cầu đã xuất hiện khi chuyển sang làm việc từ xa trong hai năm qua. Một trong những thách thức lớn nhất trong số này là thách thức đảm bảo toàn bộ nhóm thiết bị của bạn được cập nhật và bảo vệ khỏi các thiết bị được sử dụng bên ngoài hệ thống MDM của bạn.

Những cải tiến này có nghĩa là CNTT có thể quản lý và triển khai các bản cập nhật phần mềm trên các thiết bị của Apple từ xa, thay vì dựa vào người dùng cuối để cài đặt chúng.

Nó cũng đặt bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của bạn trong tầm kiểm soát, vì nhiều người dùng doanh nghiệp thích kiểm tra các bản phát hành điểm của phần mềm hệ thống để đảm bảo mã tuân thủ chính sách. Mặc dù điều đó thường xảy ra, nhưng ở vị trí quản lý quá trình cập nhật phần mềm sẽ giúp các công ty mà vấn đề này giữ được quyền kiểm soát.

MDM có gì mới?

Apple đã giới thiệu một số tính năng mới mà các nhà cung cấp MDM sẽ có thể cung cấp thông qua hệ thống của họ khi macOS 13 ra mắt. Chúng bao gồm các công cụ để:

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855