Addigy cho phép CNTT tự động hóa thiết bị Apple

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Có thêm tin tức từ không gian Apple trong doanh nghiệp ngày càng sôi nổi, khi công ty quản lý thiết bị Apple Addigy đã giới thiệu một công cụ mới có tên là Flex Policies.

Tạo chính sách từ xa, tự động và dễ dàng hơn

Công cụ này được thiết kế để giúp CNTT doanh nghiệp áp dụng các chính sách trên các nhóm thiết bị Apple của họ dễ dàng hơn nhiều. Điều có xu hướng xảy ra khi cố gắng áp dụng các chính sách ở cấp thiết bị là CNTT phải thực hiện theo cách thủ công. Điều này dường như trở nên dễ dàng hơn với iOS 16, iPadOS 16 và macOS Ventura, nhưng nó vẫn là một thách thức tốn nhiều thời gian đối với CNTT.

Addigy giải thích rằng Flex sẽ tiết kiệm thời gian của quản trị viên CNTT bằng cách loại bỏ công việc tẻ nhạt là gán các chính sách thiết bị của Apple theo cách thủ công cho các thiết bị mới hoặc hiện có.

Addigy nói gì

Jason Dettbarn, Giám đốc điều hành Addigy, cho biết trong một tuyên bố: “Chính sách linh hoạt của Addigy là một công cụ thay đổi cuộc chơi cho không chỉ quản trị viên CNTT quản lý thiết bị của Apple mà còn cả ngành công nghiệp”. “Bằng cách giúp các nhóm CNTT tiếp cận các thiết bị của Apple dễ dàng hơn, chúng tôi đang định hướng các thiết bị của Apple tại nơi làm việc. Thực tế là việc sử dụng Apple tại nơi làm việc dự kiến ​​sẽ tăng lên trong vài năm tới và bất cứ điều gì chúng tôi, với tư cách là một công ty, có thể hỗ trợ quản trị viên CNTT và MSP quản lý các thiết bị này là một chiến thắng cho tất cả mọi người. “

Ý tưởng là Addigy’s Flex cho phép quản trị viên CNTT thiết lập các hướng dẫn chính sách có thể áp dụng cho các thiết bị. Chúng có thể được sử dụng để định cấu hình các thuộc tính của thiết bị theo các tiêu chí khác nhau và sau đó có thể tự động được chỉ định – đảm bảo các thiết bị đáp ứng các chính sách thích hợp cho tình huống.

Cái hay của điều này là có thể gán một thiết bị cho nhiều chính sách cùng một lúc, về cơ bản cho phép các công ty áp dụng các thay đổi từ xa khi tình hình xung quanh thiết bị thay đổi.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0903064855