AWS phát hành Wickr, tin nhắn được mã hóa của nó

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Chỉ vài ngày sau khi thông báo đóng cửa dịch vụ nhắn tin được mã hóa Wickr Me hướng đến người tiêu dùng, Amazon Web Services (AWS), tại hội nghị re:Invent hàng năm vào thứ Hai, cho biết họ đang cung cấp phiên bản ứng dụng dành cho doanh nghiệp nói chung.

Được đặt tên đơn giản là AWS Wickr, dịch vụ này được công bố lần đầu tiên vào tháng 7 và đã ở dạng xem trước cho đến nay.

Phiên bản doanh nghiệp của dịch vụ nhắn tin, được thiết kế để cho phép người dùng doanh nghiệp cộng tác an toàn qua văn bản, giọng nói và video, cùng với chia sẻ tệp và màn hình, dự kiến ​​sẽ giúp doanh nghiệp đáp ứng các yêu cầu kiểm toán và quy định như khám phá điện tử và Quyền tự do thông tin của Hoa Kỳ Các yêu cầu của Đạo luật (FOIA), công ty cho biết trong một tuyên bố.

Động thái phân phối rộng rãi dịch vụ nhắn tin mã hóa cho các doanh nghiệp của AWS diễn ra vào thời điểm công ty dự kiến ​​chi tiêu của khách hàng sẽ chậm lại do những khó khăn kinh tế, trong khi thị trường bảo mật nhắn tin toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng trưởng ở mức hai con số.

Thị trường bảo mật nhắn tin toàn cầu dự kiến ​​sẽ đạt giá trị 11,2 tỷ đô la vào năm 2022 từ mức 5,1 tỷ đô la vào năm 2021, một báo cáo từ IMARC Group cho thấy. Một báo cáo riêng từ Mordor Intelligence dự kiến ​​thị trường sẽ đạt 14,7 tỷ đô la vào năm 2022, tăng từ 4 tỷ đô la vào năm 2021.

Bảng điều khiển quản lý AWS tích hợp Wickr

Để giúp các doanh nghiệp định cấu hình và quản lý dịch vụ Wickr, AWS cho biết họ đã tích hợp khung quản trị của dịch vụ nhắn tin bên trong Bảng điều khiển quản lý AWS—một cổng thông tin cho phép doanh nghiệp lựa chọn, định cấu hình và quản lý tất cả các dịch vụ AWS cũng như thanh toán của họ.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855