Alation’s Connected Sheets mang đến dữ liệu

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Nhà cung cấp phần mềm thông minh dữ liệu Alation hôm thứ Hai đã phát hành một sản phẩm mới, có tên là Trang tính được kết nối, được thiết kế để giúp người dùng doanh nghiệp kéo dữ liệu được quản lý từ các nguồn dữ liệu vào bảng tính bao gồm Google Trang tính và Microsoft Excel.

Raj Gossain, giám đốc sản phẩm tại alation.

Một báo cáo về dữ liệu và phân tích từ công ty nghiên cứu thị trường IDC ước tính rằng khoảng 78 triệu người dùng vẫn làm việc với các bảng tính nâng cao.

Gossain cho biết: “Vì vậy, hầu hết các CEO và CIO mà chúng tôi đã nói chuyện, họ xem bảng tính như một thứ xấu xa cần thiết và thẳng thắn mà nói, họ coi trọng trách nhiệm hơn là tài sản trong tổ chức của họ. , nhưng họ vô cùng lo ngại về khả năng gặp rủi ro do lỗi trong đó.”

Trang tính được kết nối đến từ Kloud.io

Sản phẩm mới, có thể được truy cập thông qua dịch vụ Danh mục dữ liệu của Alation, ra đời sau khi công ty mua lại nhà cung cấp công cụ tích hợp dữ liệu Kloud.io vào tháng 3.

Danh mục dữ liệu, thường bao gồm siêu dữ liệu, công cụ tìm kiếm và quản lý dữ liệu, được các doanh nghiệp sử dụng để tìm dữ liệu phù hợp cho nhu cầu phân tích. Siêu dữ liệu kiểm kê tất cả các tài sản dữ liệu trong một tổ chức.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855