Atlassian nhắm mục tiêu ITSM với những bổ sung mới cho

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Atlassian hôm thứ Năm đã tiết lộ một loạt các tính năng mới cho Jira Service Management—cung cấp dịch vụ quản lý dịch vụ CNTT (ITSM) của nó—cung cấp cho các nhóm phát triển và hỗ trợ các khả năng tự động hóa mới, công nghệ tác nhân ảo và ứng phó sự cố khi đang di chuyển.

Phát biểu trước sự kiện ITSM tốc độ cao hàng năm của công ty tại London vào ngày 8 tháng 12, Shihab Hamid, giám đốc sản phẩm của Jira Service Management, cho biết Atlassian—đã mua lại sáu công ty trong bốn năm qua để “tăng cường” danh mục sản phẩm của mình—đang tìm cách thu hẹp khoảng cách giữa các nhà phát triển, hoạt động CNTT, hỗ trợ kỹ thuật và nhóm kinh doanh.

Hamid cho biết kể từ khi công ty lần đầu tiên đặt ra tầm nhìn vào năm 2020 để đổi mới sự tập trung vào ITSM với việc ra mắt Jira Service Management, thế giới công việc đã trở thành một nơi rất khác.

Ông nói: “Có nhiều công việc từ xa hơn và nhiều nhóm muốn có quyền tự chủ hơn để xây dựng cơ bản các quy trình công việc và hệ thống mà họ cần để lặp lại nhanh chóng và mang lại giá trị.

Tham khảo Hướng dẫn dành cho người mua ITSM năm 2022 của Gartner, Hamid cho biết ước tính rằng 80% doanh nghiệp đang chi tiêu quá mức cho các đăng ký nền tảng ITSM của họ, bằng khoảng một nửa giá trị hợp đồng. Ngoài ra, nhiều công ty đang mua các khả năng mà họ không bao giờ sử dụng được vì sau khi triển khai xong lần đầu, họ sẽ hết ngân sách cho các tài nguyên cho phép họ sử dụng đầy đủ chức năng đó.

Hamid cho biết: “Đối với chúng tôi, chúng tôi đang định vị mình là giải pháp ITSM có quy mô phù hợp để thực sự giải quyết các vấn đề chính với mức giá hợp lý.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0903064855