Asana sa thải 9% lực lượng lao động của mình để

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Tham gia cùng các công ty công nghệ khác đang sa thải công nhân để chống lại những cơn gió ngược kinh tế toàn cầu, nhà cung cấp phần mềm quản lý công việc Asana hôm thứ Ba cho biết họ đã sa thải 9% tổng lực lượng lao động để cắt giảm chi phí hoạt động.

Giám đốc điều hành (COO) của công ty, Anne Raimondi, đã đến LinkedIn vào thứ Ba để thông báo rằng công ty đang giảm quy mô lực lượng lao động toàn cầu, ước tính có hơn 1.600 nhân viên.

“Hôm nay, Asana đã công bố quyết định khó khăn là cắt giảm lực lượng của chúng tôi, ảnh hưởng đến khoảng 9% đội ngũ toàn cầu, như một phần của kế hoạch tái cấu trúc nhằm cải thiện hiệu quả hoạt động và chi phí vận hành của chúng tôi, đồng thời điều chỉnh tốt hơn lực lượng lao động của Asana với nhu cầu kinh doanh hiện tại, các ưu tiên chiến lược hàng đầu và các cơ hội phát triển quan trọng,” một phát ngôn viên của Asana nói với Computerworld khi được hỏi về lý do sa thải nhân viên.

Trong một cuộc gọi thu nhập với các nhà phân tích thảo luận về kết quả quý hai, Asana đã nói rằng công ty đã tăng chi phí cho nhiều vai trò khách hàng của mình trong nửa đầu năm để phục vụ tăng trưởng trong nửa sau và họ đã có bắt đầu tăng tốc trở lại trong việc tuyển dụng.

Tim Wan, giám đốc tài chính toàn cầu của Asana, cho biết: “Năm nay, chúng tôi đã đảm nhận nhiều vai trò mà khách hàng phải đối mặt để xây dựng năng lực bán hàng và cơ sở hạ tầng cho nửa cuối năm và hơn thế nữa”. Trong cùng một cuộc gọi, Wan nói rằng công ty đã thực hiện các sáng kiến, bao gồm tăng trưởng số lượng nhân viên vừa phải, để cải thiện hiệu quả hoạt động.

“Chúng tôi đã điều tiết tăng trưởng số lượng nhân viên một cách đáng kể và trước tiên bạn sẽ bắt đầu thấy điều đó thể hiện trong chi phí G&A và R&D. Chúng tôi đã làm chậm tốc độ tăng trưởng số lượng nhân viên từ 13% trong Q1 xuống còn 5% trong Q2, cho thấy sự thay đổi về động lực và làm nổi bật cam kết của chúng tôi đối với việc quản lý chi phí,” Wan nói.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855