Apple: COVID-19 sẽ tấn công nguồn cung iPhone

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Apple đã cảnh báo rằng sự gián đoạn liên quan đến COVID có nghĩa là họ sẽ không thể đáp ứng nhu cầu cho iPhone 14 Pro và Pro Max, buộc khách hàng phải đợi lâu hơn để có được điện thoại thông minh mới và giảm doanh số bán hàng trong quý hiện tại.

Sản xuất iPhone bị ảnh hưởng bởi các đợt khóa mới

Công ty đã xác nhận tin tức này trong một tuyên bố ngắn vào Chủ nhật. Thật bất thường khi một công ty đưa ra tuyên bố vào Chủ nhật, cho thấy Apple hy vọng những sự kiện này sẽ ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh của họ, điều mà họ phải tiết lộ.

Tin tức tiếp sau một đợt khóa COVID-19 lớn khác xung quanh việc sản xuất iPhone ở Trịnh Châu, Trung Quốc. Các công nhân tại nhà máy đã được nhìn thấy nhảy hàng rào để chạy trốn khỏi nơi này, vì họ không muốn bị nhốt. Trung Quốc tiếp tục làm việc để giảm thiểu sự lây lan của dịch bệnh.

Tuyên bố của Apple giải thích: v “Các hạn chế COVID-19 đã tạm thời ảnh hưởng đến cơ sở lắp ráp iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max chính đặt tại Trịnh Châu, Trung Quốc ,. Cơ sở hiện đang hoạt động với công suất giảm đáng kể. Như chúng tôi đã làm trong suốt đại dịch COVID-19, chúng tôi đang ưu tiên sức khỏe và sự an toàn của người lao động trong chuỗi cung ứng của chúng tôi ”.

Apple có nhu cầu, nhưng không có cung

Công ty cũng cho biết họ tiếp tục nhận thấy nhu cầu mạnh mẽ đối với các mẫu iPhone 14 Pro và Pro Max.

“Tuy nhiên, hiện tại chúng tôi dự kiến ​​lô hàng iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ thấp hơn so với dự đoán trước đây và khách hàng sẽ phải chờ đợi lâu hơn để nhận được sản phẩm mới của họ”, nó cảnh báo.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855