Apple Business Essentials hiện hỗ trợ không phải App Store

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Nếu bạn chớp mắt, bạn có thể đã bỏ lỡ nó, nhưng Apple gần đây đã giới thiệu hỗ trợ các gói cho giải pháp Apple Business Essentials để quản lý CNTT cho doanh nghiệp nhỏ.

Apple Business Essentials là gì?

Nhắm đến 31 triệu doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) của Hoa Kỳ, Apple Business Essentials cho phép các chủ doanh nghiệp hoặc nhóm hỗ trợ công nghệ quản lý nhóm thiết bị Apple một cách hiệu quả bằng cách sử dụng các API hiện có của Apple và một bảng điều khiển quản lý đơn giản, đẹp mắt. Công ty đã cung cấp các tài nguyên đào tạo cho giải pháp của mình.

Apple Business Essentials bao gồm iCloud + for Work, thiết bị, ứng dụng và quản lý người dùng cũng như hỗ trợ 24/7. Nó giúp người dùng doanh nghiệp dễ dàng triển khai thiết bị, thiết lập người dùng mới và cài đặt phần mềm và cài đặt bảo mật trên các thiết bị được quản lý của họ, đồng thời hỗ trợ các biện pháp bảo vệ chính, bao gồm Đăng nhập một lần.

Nó không nhằm mục đích trở thành một giải pháp MDM hoàn chỉnh, mà để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp nhỏ bận rộn với có thể lên đến 500 thiết bị.

Dịch vụ đã hỗ trợ Managed Apple ID và cho phép bạn xác thực với Microsoft Azure, Active Directory và (sắp có) Google Workplace.

Điều này là gì với các Gói?

Apple Business Essentials đã có khả năng cài đặt phần mềm được phân phối trên App Store của chính Apple ngay từ đầu. Mặc dù điều này được hoan nghênh, nó đã không đánh dấu vào tất cả các hộp vì các ứng dụng được bán bên ngoài cửa hàng không được hỗ trợ.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855