Android, ChromeOS và tương lai của khám phá ứng dụng

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Android và ChromeOS. ChromeOS và Android. Đã bao giờ có một cặp đôi bí ẩn và tạo ra nhiều câu hỏi hơn trong vũ trụ công nghệ di động?

Ngay từ đầu, hai nền tảng chính của Google đã là chủ đề của sự khinh miệt và suy đoán vô tận. Những người không thực sự sử dụng Chromebook và chưa trải nghiệm ChromeOS kể từ những ngày đầu tiên của nó từ lâu đã bị thuyết phục rằng nền tảng này không phục vụ mục đích thực tế nào và sắp bị khai tử. Trong nhiều thời đại, câu chuyện phổ biến xoay quanh khái niệm rằng Google sẽ bằng cách nào đó “hợp nhất” cả hai thành một thực thể hợp nhất duy nhất.

Tất nhiên, câu chuyện thực tế lại mang nhiều sắc thái hơn. Trong nhiều năm nay, Google đã chậm rãi nhưng chắc chắn đưa hai nền tảng của mình lại với nhau và sắp xếp chúng để giúp chúng kết nối, nhất quán và tương thích hơn. Có vẻ như mục tiêu không phải là một dạng quyết định nhị phân, một-hay-khác và nhiều hơn là một con đường tốt nhất của cả hai thế giới, hai hướng.

Và bây giờ, có vẻ như con đường đó sắp đi một ngã rẽ mới đáng chú ý – một ngã rẽ có thể làm thay đổi nghiêm trọng phần cốt lõi của trải nghiệm người dùng ở cả hai phía của phương trình Android-ChromeOS.

Tất cả đều phụ thuộc vào các ứng dụng và cách chúng tôi khám phá chúng. Và nếu một số dấu hiệu gần đây trên Android và ChromeOS giống nhau là bất kỳ dấu hiệu nào, mọi thứ sắp trở nên thú vị.

Thử thách ứng dụng ChromeOS

Câu chuyện của chúng tôi bắt đầu từ phía ChromeOS của mảng công nghệ di động. Đối với bất kỳ ai chú ý đến Chromebook, câu hỏi đã thay đổi theo thời gian từ câu đố “Bạn thậm chí có thể làm gì làm về những thứ đó? “cho đến hấp dẫn hơn nhiều” Cái gì không thể bạn làm trên họ? “

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855