Netflix có thể tính phí 2,99 đô la cho mỗi lần chia sẻ mật khẩu Home To Curb bổ sung

Dịch vụ khác

Cài win online từ xa

Cài Win online

[ad_1]

Trong nỗ lực hạn chế chia sẻ mật khẩu, Netflix đang thử nghiệm tính năng “thêm nhà” mới với một khoản phí bổ sung mỗi tháng cho những khách hàng muốn sử dụng dịch vụ phát trực tuyến video trên thiết bị bên ngoài nơi ở chính của họ.

Tính năng này hiện đang được thử nghiệm ở 5 quốc gia Mỹ Latinh khác nhau: Argentina, El Salvador, Guatemala, Honduras và Cộng hòa Dominica.

“Trong 15 năm qua, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để xây dựng một dịch vụ phát trực tuyến dễ sử dụng, bao gồm cả những người đi du lịch hoặc sống cùng nhau. Thật tuyệt khi các thành viên của chúng tôi yêu thích các bộ phim và chương trình truyền hình của Netflix đến nỗi họ muốn chia sẻ chúng rộng rãi hơn, ”gã khổng lồ phát trực tuyến video nổi tiếng cho biết trong một bài đăng trên blog.

“Nhưng việc chia sẻ tài khoản rộng rãi giữa các hộ gia đình ngày nay làm suy yếu khả năng đầu tư lâu dài và cải thiện dịch vụ của chúng tôi.”

Theo công ty, mỗi tài khoản Netflix – bất kể gói dịch vụ của bạn – sẽ bao gồm một ngôi nhà, nơi bạn có thể thưởng thức Netflix trên mọi thiết bị. Bạn có thể xem Netflix trên TV bên ngoài nhà của mình trong tối đa 2 tuần miễn là trước đó tài khoản của bạn chưa được sử dụng ở địa điểm đó. Điều này được phép một lần cho mỗi vị trí mỗi năm.

Nếu công ty phát hiện ra rằng thành viên Netflix đã sử dụng dịch vụ phát trực tuyến trên TV hoặc thiết bị khác ở vị trí bên ngoài nơi ở chính của họ liên tục trong hơn hai tuần, Netflix sẽ nhắc người dùng “mua” thêm một hộ gia đình.

Để sử dụng tài khoản Netflix của bạn ở các ngôi nhà khác, bạn sẽ phải trả thêm (219 Peso mỗi tháng cho mỗi ngôi nhà ở Argentina / 2,99 đô la mỗi tháng cho mỗi ngôi nhà ở Cộng hòa Dominica / 2,99 đô la mỗi tháng cho mỗi ngôi nhà ở Honduras / 2,99 đô la mỗi tháng mỗi nhà ở El Salvador / 2,99 đô la mỗi tháng cho mỗi nhà ở Guatemala).

Hơn nữa, các thành viên trong gói Cơ bản có thể thêm một ngôi nhà bổ sung, Tiêu chuẩn thêm tối đa hai căn hộ và Cao cấp thêm tối đa ba căn nhà. Người dùng có thể xem Netflix bên ngoài nhà trên máy tính bảng, máy tính xách tay hoặc thiết bị di động ngay cả khi đang đi du lịch. Ngoài ra, chủ sở hữu tài khoản sẽ có thể kiểm soát cách tài khoản đang được sử dụng và xóa nhà bất kỳ lúc nào khỏi trang cài đặt tài khoản của họ.

“Chúng tôi đánh giá cao các thành viên của mình và nhận ra rằng họ có nhiều lựa chọn giải trí. Vì vậy, chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để tạo ra các chương trình truyền hình và bộ phim tuyệt vời, đồng thời cẩn thận nhất có thể về cách chúng tôi tính phí sử dụng cho nhiều gia đình. Chúng tôi sẽ không thực hiện thay đổi ở các quốc gia khác cho đến khi chúng tôi hiểu rõ hơn điều gì dễ dàng nhất cho các thành viên của chúng tôi, ”bài đăng trên blog kết luận.

Theo trang hỗ trợ Honduras của Netflix, tính năng “thêm nhà riêng” mới sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 8 năm 2022.

Netflix đã bắt đầu thử nghiệm một tính năng tương tự được gọi là “thêm thành viên bổ sung” ở Chile, Costa Rica và Peru vào tháng 3 năm 2022 để hạn chế chia sẻ mật khẩu. Tính năng này yêu cầu người dùng trả thêm tiền để thêm thành viên mới vào tài khoản Netflix bằng thông tin đăng nhập cá nhân được liên kết với tài khoản chính.

[ad_2]

Dịch vụ sửa cài đặt phần mềm và Win online qua mạng

cài đặt phần mềm và Win online qua mạng Hà Nội

Chat Zalo
0979106855