7 thủ thuật ẩn cho bàn di chuột Chromebook của bạn

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Khi nói về các cử chỉ, chúng ta có xu hướng tập trung vào sự đa dạng của ngón tay trên màn hình — cho dù chúng ta đang nói về các cử chỉ của Android và tất cả các khả năng ở mặt trước đó hay lướt qua tập hợp các cử chỉ trên màn hình tương tự mà Chromebook đã có được một lúc rồi.

Nhưng có một danh mục hoàn toàn khác về các công cụ vuốt tiết kiệm thời gian đang lẻn vào trong các gizmos Googley tuyệt vời nhất của bạn. Cụ thể, các thao tác vuốt này có liên quan đến ChromeOS và chúng sẽ giúp bạn di chuyển xung quanh chiếc Chromebook yêu thích của mình trong thời gian kỷ lục — sau khi bạn nhớ thực sự bắt đầu sử dụng chúng.

Dưới đây là bảy cử chỉ trên bàn di chuột của Chromebook sẽ mang lại hiệu quả tuyệt vời cho năng suất của bạn. Và cũng xin lưu ý rằng một số phím tắt này — cụ thể là những phím tắt liên quan đến web, với các chức năng cấp trình duyệt không phải được kết nối trực tiếp với ChromeOS — cũng sẽ hoạt động trong trình duyệt Chrome trên các hệ điều hành khác.

Các ngón tay đã sẵn sàng. Chúng ta đi đây…

Cử chỉ bàn di chuột Chromebook số 1: Cuộn sang một bên

Bạn có thể biết rằng bạn có thể cuộn lên hoặc xuống bằng cách đặt đồng thời hai ngón tay trên bàn di chuột của Chromebook — ngay cạnh nhau — nhưng tôi thường thấy mình quên rằng cùng một cử chỉ cơ bản cũng hoạt động để di chuyển xung quanh theo chiều ngang.

[Get fresh knowledge in your inbox every Friday with my Android Intelligence newsletter. Three bonus tips as soon as you sign up!]

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855