Các khoản đầu tư của Apple vào Ấn Độ đang bắt đầu gặt hái được nhiều thành công

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Bây giờ cần phải rõ ràng mức độ mà Apple coi Ấn Độ là một thị trường chiến lược quan trọng mà họ tiếp tục cam kết.

Các khoản đầu tư của Apple vào Ấn Độ

Công ty đã mở rộng mối quan hệ với quốc gia này trong nhiều năm, vì vậy quyết định tăng sản lượng iPhone không phải là một bất ngờ lớn trong bối cảnh chuỗi cung ứng bị rạn nứt và căng thẳng địa chính trị đang diễn ra. Cách Apple tiếp cận việc xây dựng kinh doanh ở Ấn Độ được cho là định hướng chiến lược mà bất kỳ công ty nào cũng nên tuân theo khi mở rộng sang bất kỳ nền kinh tế đang phát triển nào.

Giống như mọi mối quan hệ khác, nó bắt đầu bằng giao tiếp khi CEO Tim Cook có chuyến công du đến Ấn Độ vào năm 2016 để báo hiệu tầm quan trọng của quốc gia này đối với các kế hoạch dài hạn của Apple. Cook nói với NDTV: “Chúng tôi không ở đây trong một quý, hai quý, năm sau hoặc năm sau. “Chúng tôi ở đây trong một nghìn năm.”

Hứa hẹn, nghiên cứu, đầu tư

Thực hiện theo lời hứa có nghĩa là sao lưu lời nói với hành động và với quy mô của Apple, những hành động đó cũng phải mở rộng. Họ có.

Hãy xem xét tất cả các cam kết có thể nhìn thấy khác nhau và nhiều tháng đàm phán sâu rộng giữa Apple, chính quyền địa phương và quốc gia, bao gồm cả các đối tác trong chuỗi cung ứng của nhà sản xuất iPhone. Các cuộc đàm phán này đã dẫn đến một số nới lỏng trong chính sách của Ấn Độ, đưa ra nhiều biện pháp thuyết phục các nhà cung cấp thành lập các trung tâm sản xuất ở Ấn Độ, v.v.

Về phần mình, Apple cũng cho thịt vào xương. Nó có một trung tâm nhà phát triển lớn ở Hyderabad, Ấn Độ, nơi diễn ra phần lớn quá trình phát triển Bản đồ của nó; Nó hiện cung cấp một cửa hàng trực tuyến ở đó và có khả năng sẽ thêm các cửa hàng bán lẻ bắt đầu từ năm sau. Khoản đầu tư vào phát triển phần mềm ở Ấn Độ cũng giúp công ty tiếp cận với nhiều nhà phát triển xuất sắc của quốc gia.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855