Jamf Pro hiện cho phép quản trị viên CNTT quản lý AWS Mac

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Jamf đã hợp tác với Amazon Web Services (AWS) để giới thiệu các công cụ mới cho phép quản trị viên CNTT sử dụng Jamf Pro đăng ký máy Mac EC2 ảo khi chúng được cung cấp thông qua cổng AWS.

Điều đó có nghĩa là ngay cả máy Mac ảo cũng có thể có tất cả các kiểm soát bảo mật, chính sách và truy cập mà bạn mong đợi từ máy Mac trên bàn làm việc tại nhà hoặc văn phòng của bạn khi đăng ký.

Đây là tin tức vì?

Chúng tôi biết AWS là một trong những công ty dịch vụ đám mây lớn nhất thế giới – nó có sự hiện diện lớn đến mức được coi như một “siêu giám sát viên”. Mac minis là một dịch vụ thông qua AWS.

Điều đó có nghĩa là các nhà phát triển có thể thuê cả máy Mac chạy Intel và máy Mac hỗ trợ M1, mà nhiều người sử dụng để xây dựng, thử nghiệm, đóng gói và đăng xuất các ứng dụng được xây dựng cho các nền tảng Apple khác nhau. Vấn đề là khi nói đến các ứng dụng hoặc dữ liệu dành riêng cho doanh nghiệp, các máy dựa trên đám mây đó sống trong một vùng xám lạ bên ngoài chính sách bảo mật / MDM truyền thống.

Điều đó tốt đối với một số người dùng AWS, nhưng khi giá trị của dữ liệu cá nhân và thông tin kinh doanh tiếp tục phát triển trong thời đại kỹ thuật số cao, nhiều nhà lãnh đạo doanh nghiệp cần một thứ gì đó hơn thế nữa.

Jamf đã nói gì

Tôi đã trò chuyện với Giám đốc điều hành Jamf Dean Hager, người đã chia sẻ một vài thông tin chi tiết về thỏa thuận mới với AWS. Ông giải thích rằng Jamf và Amazon hợp tác với nhau vì Amazon nhận thấy khách hàng của họ cần loại tích hợp này. Họ muốn có thể áp dụng các cấu hình và cài đặt phần mềm và giữ cho máy Mac ảo của họ được cập nhật và quản lý như máy vật lý của họ – nhưng việc cung cấp điều này không dễ dàng do cách các phiên bản Mac ảo hoạt động.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855