15 mặt đồng hồ Apple tốt nhất năm 2022 mà bạn sẽ thích thử

[ad_1]

Nếu bạn đang tìm kiếm những mặt Apple Watch tốt nhất thì bài viết này chắc chắn sẽ giúp bạn.

Với 36% thị phần, Apple Watch là chiếc đồng hồ thông minh được bán nhiều nhất trên thế giới và vì những lý do chính đáng.

Đồng hồ Apple đi kèm với rất nhiều tính năng để theo dõi sức khỏe của bạn như bộ đếm bước, theo dõi nhịp tim, theo dõi điện tâm đồ, cảm biến SPO2 thực sự hữu ích trong quá trình covid và hơn thế nữa.

Hầu hết các đồng hồ thông minh mới đều có mặt đồng hồ có thể tùy chỉnh cho phép bạn tùy chỉnh giao diện của đồng hồ.

Apple cung cấp rất nhiều mặt đồng hồ để bạn sử dụng trên đồng hồ của mình, vì vậy hãy cùng xem một số Mặt đồng hồ tốt nhất cho Apple Watch.

Mặt đồng hồ Apple tốt nhất

1. Metropolitan (watchOS 9)

Metropolitan là một mặt đồng hồ mới từ watchOS 9. Đây là một mặt đồng hồ gọn gàng và tối giản, phù hợp cho cả những trường hợp bình thường và bán trang trọng. Mặt đồng hồ cũng hiển thị bốn phức tạp ở 4 góc để duy trì phong cách tối giản của nó.

Mặt đồng hồ Apple tốt nhất: Metropolitan

Về khả năng tùy chỉnh, bạn có thể chọn từ bốn kiểu đồng hồ khác nhau, năm tùy chọn quay số khác nhau và một loạt màu sắc để phù hợp với bất kỳ trang phục nào bạn sở hữu.

Nếu bạn muốn một mặt đồng hồ có thiết kế tối giản mà vẫn hiển thị cho bạn thông tin bạn cần, Metropolitan là một trong những Mặt đồng hồ Apple tốt nhất dành cho bạn.


2. Thiên văn học (watchOS)

Astronomy là một trong những Mặt đồng hồ Apple đẹp nhất hiện có. Nó cho phép bạn chọn từ các chế độ xem Trái đất, Mặt trăng và Hệ mặt trời.

Nó liên tục cập nhật khi ngày trôi qua. Ví dụ: bạn có thể nhìn thấy bình minh và hoàng hôn khi chúng diễn ra trong thời gian thực. Bạn cũng có thể xoay vương miện kỹ thuật số để xem ánh sáng và bóng tối trên bề mặt Trái đất trong những giờ tới.

Mặt đồng hồ Apple tốt nhất: Thiên văn học

Mặc dù ứng dụng không hiển thị nhiều biến chứng ngoại trừ phần trăm pin, nhưng nó là một trong những Mặt đồng hồ Apple tốt nhất nếu bạn thích hình thức hơn chức năng.

Mặt đồng hồ Astronomy cũng có thể hao pin hơn một chút vì nó được cập nhật suốt cả ngày.


3. Thời gian chơi (watchOS 9)

Mặc dù Playtime có thể trông giống như nó được xây dựng cho trẻ em, nhưng nó thú vị một cách kỳ lạ cho dù bạn ở độ tuổi nào. Mặt đồng hồ Playtime là sự hợp tác giữa Apple và Joi Fulton.

Mặt đồng hồ cho phép bạn xoay vương miện kỹ thuật số để thay đổi nền, bạn cũng có thể chạm vào khuôn mặt của các nhân vật và họ sẽ phản ứng với bạn.

Mặt đồng hồ Apple tốt nhất: Giờ chơi

Giống như Thiên văn học, Playtime cũng ưu tiên hình thức hơn chức năng và không cho bạn thấy bất kỳ biến chứng nào. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một mặt đồng hồ vui nhộn hoặc có những đứa trẻ thích chơi với Apple Watch của bạn thì Playtime là một trong những Mặt đồng hồ Apple tốt nhất dành cho bạn.


4. Lunar (watchOS 9)

Nếu bạn là người muốn có nhiều thông tin và một mặt đồng hồ đẹp thì Lunar chính là thứ dành cho bạn. Nó đặc biệt hữu ích cho những người theo dõi lịch âm. Nó đi kèm với sự hỗ trợ cho ba lịch âm lịch: tiếng Do Thái, tiếng Trung Quốc và tiếng Hồi giáo.

Mặt đồng hồ Apple tốt nhất: Mặt trăng

Giống như Metropolitan, Lunar cho thấy bốn sự phức tạp ở bốn góc. Về khả năng tùy chỉnh, không có nhiều ở đây: bạn chỉ có thể thay đổi màu sắc của kim giây và chuyển đổi giữa đồng hồ kim và đồng hồ kỹ thuật số.

Lúc đầu, mặt Đồng hồ Mặt Trăng có thể hơi choáng ngợp nhưng nó hoàn hảo cho những người thích theo dõi lịch âm.


5. Mô-đun

Mặt đồng hồ Mô-đun giữ đúng với tên gọi của nó. Nếu bạn muốn có một mặt đồng hồ với đồng hồ kỹ thuật số và nhiều phức tạp thì Modular là lựa chọn dành cho bạn.

Bạn có thể chọn giữa các biến thể khác nhau như hẹn giờ, báo thức, thời tiết, v.v. Hơn nữa, Modular có không gian cho tối đa sáu biến chứng.

Mô-đun

Mô-đun cũng có rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh, bạn có thể chọn giữa các màu khác nhau, bật hoặc tắt màu nền, v.v.

Tóm lại, nếu bạn là người thích nhiều thông tin trên mặt đồng hồ của họ, Modular là một trong những Apple Watch Faces tốt nhất dành cho bạn.


6. Infograph

Đúng như tên gọi, mặt đồng hồ Infograph chứa đầy thông tin.

Bạn có thể thêm tối đa 8 biến chứng. Bạn cũng có thể sử dụng một số biến chứng này để khởi chạy các ứng dụng của bên thứ ba. Giống như các mặt đồng hồ khác, Infograph có một yếu tố sở thích cá nhân, một số cho rằng mặt đồng hồ trông quá lộn xộn trong khi những người khác cho rằng nó trông hoàn hảo.

Mặt đồng hồ Apple tốt nhất: Infograph

Nếu bạn là người thích sử dụng một chiếc đồng hồ analog với rất nhiều phức tạp thì Infograph là một trong những Mặt đồng hồ Apple tốt nhất dành cho bạn.


7. California

Nếu bạn muốn có một mặt đồng hồ cho những dịp trang trọng, California là Mặt đồng hồ Apple hoàn hảo. Mặt đồng hồ trông sang trọng và tối giản. Mặt đồng hồ cung cấp cho bạn một vài tùy chọn tùy chỉnh như khả năng thay đổi các điểm đánh dấu quay số.

Mặt đồng hồ Apple tốt nhất: California

Mặt đồng hồ cũng cho phép bạn lựa chọn giữa các tùy chọn hình tròn và toàn màn hình. Nếu bạn chọn tùy chọn hình tròn, bạn có thể thêm bốn biến chứng vào bốn góc, giống như đô thị và Mặt trăng.

Nếu bạn muốn có một mặt đồng hồ chính thức thì California là một trong những Mặt đồng hồ Apple tốt nhất dành cho bạn.


8. Chân dung

Mặt đồng hồ Portraits là một trong những loại mặt đồng hồ apple watch được nhiều người yêu thích. Nó sử dụng ảnh chân dung trên iPhone của bạn để tạo hiệu ứng chiều sâu trên đồng hồ của bạn với thời gian đằng sau ảnh của bạn. Bạn có thể chọn tối đa 24 ảnh chân dung từ iPhone của mình và bạn sẽ thấy một ảnh khác mỗi khi mở Apple Watch.

Mặt đồng hồ Apple tốt nhất: Chân dung

Chân dung cho phép bạn chọn giữa ba kiểu đồng hồ: Cổ điển, Hiện đại và Tròn. Bạn cũng có thể chọn hai biến chứng: một ở giữa và một ở dưới cùng. Xoay núm vặn kỹ thuật số cũng cho phép bạn phóng to và thu nhỏ các bức ảnh khá tuyệt.


9. Kim loại lỏng, Lửa / Nước

Mặc dù đây là những mặt đồng hồ riêng biệt nhưng chúng khá giống nhau ngoại trừ yếu tố được sử dụng. Các mặt đồng hồ này hiển thị các hình ảnh động do apple ghi lại trên Apple Watch của bạn. Bạn có thể chọn giữa kim loại lỏng, nước và lửa.

Mặt đồng hồ Apple tốt nhất: Kim loại lỏng, Lửa / Nước

Giống như California, bạn có thể sử dụng các mặt đồng hồ này ở cả tùy chọn toàn màn hình và hình tròn. Tôi muốn giới thiệu tùy chọn toàn màn hình để có hoạt ảnh phong phú hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn các biến chứng trên mặt đồng hồ của mình, bạn cũng có thể chọn tùy chọn hình tròn. Nếu bạn muốn có một trong những mặt Apple Watch đẹp nhất được tạo ra, thì đây là những mặt dành cho bạn.


10. Đơn giản

Như tên cho thấy, đây là một trong những mặt đồng hồ tối giản nhất mà bạn có thể tìm thấy. Nó hoàn hảo cho bất kỳ ai chỉ muốn có một mặt đồng hồ sạch sẽ và đơn giản mà không có bất kỳ biến chứng nào (ý định chơi chữ).

Mặt đồng hồ Apple tốt nhất: Đơn giản

Mặc dù Đơn giản cho phép bạn thêm các biến chứng, nhưng bạn chỉ có thể sử dụng biến chứng ngày cho một trong những mặt Apple Watch tối giản nhất mà bạn đã thấy.


11. Bộ đôi chữ số

Một mặt đồng hồ đơn giản và tối giản khác, Numerals Duo rất phù hợp để đeo thông thường như đi chơi với bạn bè đến trung tâm mua sắm hoặc đi biển. Đồng hồ không hiển thị bất kỳ biến chứng nào mà chỉ hiển thị thời gian với các giờ và phút với các màu sắc khác nhau.

Mặt đồng hồ Apple tốt nhất: Numerals Duo

Về khả năng tùy chỉnh, bạn có thể chọn các bảng màu khác nhau cho giờ và phút, đồng thời cũng có một số kiểu đồng hồ. Numerals Duo là một trong những mặt Apple Watch tốt nhất cho những chuyến đi chơi bình thường.


12. Đường viền (Chỉ dành cho Apple Watch Series 7)

Contour là một Series đẹp & mặt đồng hồ độc quyền. Giống như một số người khác mà chúng ta đã thấy trong danh sách, Contour đơn giản và tối giản và rất phù hợp để mặc thông thường.

Mặt đồng hồ Apple tốt nhất: Đường viền

Các con số, trải dài trên mép của màn hình và mặt đồng hồ dần dần thay đổi để làm nổi bật giờ hiện tại. Về tùy chỉnh, bạn có thể chọn hai kiểu: thông thường và tròn, bạn cũng có thể tùy chỉnh màu nền và màu mặt số.


13. Năng lượng mặt trời

Solar là một mặt đồng hồ tương tác hiển thị vị trí của mặt trời tại các thời điểm khác nhau trong ngày. Nó hiển thị bốn biến chứng ở bốn góc của màn hình. Bạn cũng có thể xoay núm kỹ thuật số để xem vị trí của mặt trời vào các thời điểm khác nhau trong ngày.

Hệ mặt trời

Mặt thậm chí còn đánh dấu hoàng hôn, hoàng hôn, bình minh và các thời điểm khác ngay trên mặt đồng hồ. Về khả năng tùy biến, bạn có thể chọn giữa đồng hồ kim và đồng hồ kỹ thuật số để hiển thị thời gian. Bạn cũng có thể chạm vào mặt đồng hồ để xem độ dài của ngày.


14. Memoji

Nếu bạn thích cho mọi người thấy Memoji của mình, thì mặt đồng hồ Memoji là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Mặc dù mặt đồng hồ không hiển thị nhiều biến chứng, nhưng thật tuyệt khi thấy hoạt ảnh Memoji của bạn trên màn hình.

Mặt đồng hồ Apple tốt nhất: Memoji

Nó là một mặt đồng hồ đơn giản và rất phù hợp để đeo bình thường. Nó không cung cấp bất cứ điều gì về khả năng tùy chỉnh với tùy chọn có thể tùy chỉnh duy nhất là nhân vật.


15. Hình ảnh

Mặt đồng hồ Photos giống như Portrait mà không có hiệu ứng chiều sâu. Bạn có thể chọn tối đa 24 ảnh và bạn có thể xem một ảnh khác nhau mỗi khi giơ cổ tay lên.

Mặt đồng hồ Apple tốt nhất: Ảnh

Nếu bạn có một loạt các bức ảnh có hình nền đẹp, mặt đồng hồ ảnh có thể là một trong những Mặt đồng hồ Apple tốt nhất dành cho bạn. Về khả năng tùy chỉnh, tất cả những gì bạn có thể làm là thay đổi vị trí đặt thời gian.


Mặt đồng hồ là gì?

Hãy coi mặt đồng hồ là màn hình chính cho đồng hồ thông minh của bạn. Cũng giống như màn hình chính hiển thị các ứng dụng được sử dụng nhiều nhất và thông tin quan trọng, mặt đồng hồ hiển thị thời gian và các thông tin khác mà bạn có thể cần như số bước, nhịp tim, lượng calo đốt cháy, v.v.

Cũng giống như bạn sử dụng hình nền và các chủ đề khác nhau để tùy chỉnh màn hình chính, bạn có thể sử dụng các mặt đồng hồ khác nhau để hiển thị thông tin khác nhau theo phong cách khác.


Cách thêm mặt đồng hồ vào các mặt có sẵn của bạn

 1. Nhấn vương miện kỹ thuật số để chuyển đến mặt đồng hồ.
 2. Bây giờ, hãy chạm và giữ màn hình.
 3. Vuốt sang phải và nhấn vào nút thêm.
 4. Xoay núm kỹ thuật số để duyệt qua tất cả các mặt đồng hồ.
 5. Khi bạn tìm thấy mặt đồng hồ ưng ý, hãy nhấp vào thêm.
 6. Nếu mặt đồng hồ có thể được tùy chỉnh, bạn có thể xem tất cả các tùy chọn có sẵn và xem qua chúng.
 7. Nếu mặt đồng hồ không có bất kỳ tùy chọn tùy chỉnh nào, nó sẽ trở thành mặt đồng hồ hiện tại của bạn ngay lập tức.
 8. Nhấn núm kỹ thuật số hai lần để quay lại mặt đồng hồ của bạn.

Cách thay đổi mặt đồng hồ trên Apple Watch của bạn

 1. Nhấn vương miện kỹ thuật số để chuyển đến mặt đồng hồ.
 2. Bây giờ, hãy chạm và giữ màn hình.
 3. Vuốt sang trái hoặc phải từ cạnh này sang cạnh khác để xem các mặt đồng hồ bạn đã thêm vào các mặt có sẵn của mình.
 4. Dừng lại khi bạn đến mặt đồng hồ mà bạn muốn sử dụng.

Cách xóa mặt đồng hồ Trên Apple Watch của bạn

 1. Nhấn vương miện kỹ thuật số để chuyển đến mặt đồng hồ của bạn.
 2. Bây giờ, hãy chạm và giữ màn hình.
 3. Vuốt sang trái hoặc phải từ cạnh này sang cạnh khác để tìm mặt đồng hồ bạn muốn xóa.
 4. Vuốt lên và nhấn vào Xóa.

PHẦN KẾT LUẬN

Đây là 15 Mặt đồng hồ Apple và bạn nên chọn một mặt theo ý thích của mình. Bạn có thể cho chúng tôi biết về những Mặt đồng hồ Apple tuyệt vời khác trong phần bình luận bên dưới.

[ad_2]

Dịch vụ Sửa máy tính tận nơi

Chat Zalo
0979106855