10 bộ da ma đẹp nhất trong Valorant năm 2022 [ New Skins Updated ]

[ad_1]

Với khoảng 15 triệu người chơi hoạt động hàng tháng, Valorant hiện đang là cơn thịnh nộ. Cũng giống như Apex Legends, Fortnite và nhiều game khác, Valorant là một trò chơi bắn súng miễn phí để chơi.

Điều này có nghĩa là công ty kiếm tiền thông qua các giao dịch mua trong trò chơi như giao diện và hơn thế nữa.

Ghost là một trong những khẩu súng lục tốt nhất hiện có trong Valorant. Nó là một trong những vũ khí tiết kiệm chi phí nhất hiện có, đặc biệt là khi cố gắng tiết kiệm một số tín dụng sau một vòng bị mất trong trò chơi. Ghost chủ yếu được sử dụng trong các đợt mua Valorant sớm hoặc thấp và là một phụ kiện tuyệt vời cho một khẩu súng trường.

Cũng nên đọc- Skins Vandal tốt nhất trong VALORANT

Ghost thường có thể dùng hai cú chạm vào đối thủ nếu trúng đầu và mang lại độ tin cậy cao. So với các khẩu súng lục khác, The Ghost có tầm bắn tương đối chính xác và là một trong những cách tốt nhất để gây bất ngờ cho kẻ thù nếu bạn sắp hết tín dụng.

Cũng giống như các loại súng khác như Phantom, The Ghost đi kèm với nhiều loại giao diện bắt mắt cùng với các hiệu ứng hoạt hình, VFX và kết thúc khác nhau. Hôm nay, chúng tôi sẽ cho bạn thấy 10 bộ da ma đẹp nhất trong Valorant.

10 bộ da ma đẹp nhất trong Valorant

1. Ego Ghost

Ego Ghost là một skin lấy cảm hứng từ thời trang dạo phố cho Ghost. Da trông sạch sẽ và đơn giản với hai màu xám và đen. Da cũng nói từ “không thể ngăn cản” bằng các ngôn ngữ khác nhau.

10 bộ da ma đẹp nhất: Ego

Da có giá 1775 Điểm Valorant và bạn có thể sử dụng điểm radianite để thay đổi các biến thể. Nếu bạn không thích cách phối màu mặc định, bạn có thể chọn màu đỏ và đen, tím và xanh lá cây, hoặc trắng và nâu sau khi nâng cấp.

Nếu bạn thích skin của mình đơn giản và không quá sặc sỡ thì Ego Ghost là một trong những skin Ghost tốt nhất dành cho bạn.


2. Recon Ghost

Recon là một skin ma đơn giản và không quá hào nhoáng mà bạn không thể nhầm lẫn. Recon thu hút sự giống với USP-S trong CS: GO, một trong những giao diện mang tính biểu tượng nhất trong trò chơi.

Da Recon đi kèm với một thiết kế ngụy trang đơn giản và trông đơn giản và tối giản.

10 bộ da ma đẹp nhất: Recon

Da có giá 1775 Điểm giá trị và cho phép bạn nâng cấp VFX và biến thể màu sắc. Nếu không thích màu camo cổ điển, bạn có thể nâng cấp lên màu đỏ, đen và xám hoặc xanh lục, đen và xám.

Một khía cạnh độc đáo về con ma trinh sát là mỗi khi bạn mua nó từ cửa hàng, nó sẽ chọn một phần đính kèm ngẫu nhiên từ đèn pin đến ống ngắm laze.

Nếu bạn thích skin đơn giản và khiêm tốn và là một fan cuồng của camo, thì Recon Ghost là một trong những skin ma tốt nhất trong Valorant.


3. Lăng kính bóng ma

Prism là một skin Ghost trông rất ngầu dành cho những người thích có một màu duy nhất trên khẩu súng của họ. Súng có một loại vật chất hoàn thiện màu ngọc trai với màu sắc giống như gradient rất nhẹ.

Cái tên lăng kính có nghĩa là làn da sáng lên khi bạn di chuyển xung quanh và ánh sáng phản chiếu từ nó.

10 bộ da ma đẹp nhất: Prism

Da có giá 1275 Điểm giá trị, tương đối rẻ so với các da khác trong danh sách này. Giá rẻ đó, tuy nhiên, có một mặt trái. Da không thể được nâng cấp bằng cách sử dụng điểm radianite. Điều đó có nghĩa là bạn bỏ lỡ VFX, hoạt ảnh và hiệu ứng hoàn thiện.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một skin không quá sặc sỡ với một màu duy nhất thì Prism Ghost là một trong những skin Ghost tốt nhất trong Valorant.


4. Bóng ma Eclipse

Eclipse Ghost là một làn da trông sang trọng với các màu vàng, tím và đen. Điều này được phát hành cùng với Astra vì nó là phần thưởng cho việc hoàn thành hợp đồng đại lý của Astra.

Da cũng có một số đề can khá mát mẻ khiến nó trở thành một trong những trang phục Ma đẹp nhất trong Valorant.

10 bộ da ma đẹp nhất: Eclipse

Da không thể được mua bằng cách sử dụng các điểm Valorant, chỉ có hoàn thành hợp đồng của Astra mới có thể cung cấp da cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn thích màu vàng, tím và đen của skin, đây là một trong những skin Ghost tốt nhất dành cho bạn.


5. Valorant Go! Tập 1 con ma

The Valorant Go! Vol 1 (hay viết tắt là Valorant Go) là một skin lấy cảm hứng từ anime cho Ghost. Sau nhu cầu lớn về một làn da lấy cảm hứng từ anime trong Valorant, các nhà phát triển cuối cùng đã nhượng bộ và phát hành Valorant Go. Nó là hoàn hảo cho bạn nếu bạn thích Anime.

10 bộ da ma đẹp nhất: Valorant Go!

Da có giá 1175 Điểm giá trị, tương đối rẻ so với các da khác trong danh sách này. Giá rẻ đó, tuy nhiên, có một mặt trái. Da không thể được nâng cấp bằng cách sử dụng điểm radianite. Điều đó có nghĩa là bạn bỏ lỡ VFX, hoạt ảnh và hiệu ứng hoàn thiện.

Nếu bạn là một người hâm mộ anime hoặc manga và thích giao diện lấy cảm hứng từ anime, Valorant Go! Vol 1 là một trong những skin Ghost tốt nhất dành cho bạn.


6. Bóng ma Winterwunderland

Winterwunderland Ghost là skin Ghost hoàn hảo cho bạn nếu bạn thích giao diện mùa đông của khẩu súng. Nó là màu của băng và có decal của những ngọn núi. Nó được phát hành vào Ngày lễ năm 2020 và là một phần của giao diện sự kiện lấy cảm hứng từ ngày lễ.

10 bộ da ma đẹp nhất: Winterwunderland

Da có giá 1275 Điểm giá trị, tương đối rẻ so với các da khác trong danh sách này. Giá rẻ đó, tuy nhiên, có một mặt trái. Da không thể được nâng cấp bằng cách sử dụng điểm radianite. Điều đó có nghĩa là bạn bỏ lỡ VFX, hoạt ảnh và hiệu ứng hoàn thiện.

Nếu bạn thích mùa đông và các skin lấy cảm hứng từ kỳ nghỉ, thì Winterwunderland là một trong những skin Ghost tốt nhất trong Valorant.


7. Sự báo thù của Gaia

Gaia Vengeance là một trong những skin Ghost đẹp nhất trong Valorant. Đây cũng là skin rất phổ biến cho súng trong Valorant và được rất nhiều người chơi sử dụng. Khẩu súng trông vừa hào nhoáng lại vừa đủ khiêm tốn để không làm người chơi mất tập trung.

10 bộ da ma đẹp nhất: Gaia Venegance

Súng có giá 1775 điểm Valorant và bạn có thể sử dụng thêm điểm radianite để nâng cấp VFX và Finisher. Người kết thúc thực sự tuyệt vời và để lại một vòng xoáy xung quanh người chơi và sau đó một cái cây mọc lên ở vị trí của họ.

Nếu bạn muốn có một làn da trông vừa ngầu vừa hào nhoáng, thì Gaia’s Vengeance là một trong những skin Ghost tốt nhất trong Valorant.


8. Hồn ma chủ quyền

Sovereign Ghost là một trong những skin ma phổ biến nhất trong Valorant. Nó cũng là một trong những skin Ghost lâu đời nhất trong trò chơi. Làn da trông thực sự tuyệt vời với cảm giác tương lai ngay từ những bộ phim khoa học viễn tưởng.

10 skin ma đẹp nhất: Sovereign

Da có giá 1775 Valorant Points và bạn có thể nâng cấp Base, VFX, Variant và Finisher bao gồm một thanh kiếm khổng lồ rơi từ trên trời xuống kẻ thù. Các nâng cấp cũng mang lại âm thanh tải lại thú vị.

Nếu bạn muốn có một khẩu súng trông tương lai với hiệu ứng kết liễu tuyệt vời, Sovereign Ghost là một trong những skin ma tốt nhất trong Valorant.


9. Hồn ma tàn phá

Ruination là một skin được thực hiện với sự hợp tác của một trò chơi khác do Riot sản xuất, League of Legends. Đây là một trong những skin Ghost đẹp nhất trong Valorant và đi kèm với một luồng khí đen tối xung quanh khẩu súng mang lại cảm giác thực sự đáng sợ.

10 bộ da ma đẹp nhất: Ruination

Khẩu súng này có giá 2175 Điểm Valorant và cho phép bạn nâng cấp VFX, hiệu ứng âm thanh, hoạt ảnh và hiệu ứng kết liễu. Hiệu ứng kết liễu treo người chơi giữa không trung và quay đầu về phía người chơi còn sống gần nhất.

Nếu bạn thích làn da đen tối và rùng rợn thì Ruination Ghost là lựa chọn dành cho bạn và là một trong những skin Ghost đẹp nhất trong Valorant.


10. Magepunk Ghost

Được mua như một sự kết hợp giữa thẩm mỹ và ma thuật steampunk, Magepunk xuất hiện, một làn da trông thực sự hấp dẫn mang đến hình ảnh động bắn độc đáo nơi mặt sau của khẩu súng bật lên khi bạn bóp cò.

Đèn nhấp nháy trong súng khi bạn không sử dụng và khi bạn kiểm tra vũ khí, nó phát ra tiếng kêu và bật ra nhờ năng lượng điện.

10 bộ da ma đẹp nhất: Magepunk

Da có giá 1775 Valorant Points và bạn có thể nâng cấp VFX, Animation và hiệu ứng kết thúc. Nói về điều này, hiệu ứng kết thúc thực sự tuyệt vời khi nó chứa người chơi trong một bóng đèn và gây sốc cho họ bằng điện.

Nếu bạn muốn skin có thiết kế vừa hiện đại vừa có chút cổ kính, thì Magepunk Ghost là một trong những skin ma tốt nhất trong Valorant.


PHẦN KẾT LUẬN

Đây là những 10 bộ da ma đẹp nhất Trong Valorant. Bạn nên chọn một cái dựa trên ý thích của bạn và số lượng Điểm có giá trị bạn có. Bạn có thể cho chúng tôi biết về các skin Ghost tuyệt vời hơn trong phần bình luận bên dưới.

[ad_2]

Dịch vụ Sửa máy tính tận nơi

Chat Zalo
0979106855