14+ lý do doanh nghiệp nên nâng cấp lên iOS 16

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Khi nói đến lý do để nâng cấp lên iOS 16, không có gì ngạc nhiên khi hầu hết mọi người đều tập trung vào các tính năng thân thiện với người tiêu dùng của hệ điều hành mới. Nhưng có rất nhiều lý do để người dùng doanh nghiệp nâng cấp – bao gồm cả những tinh chỉnh nâng cao năng suất này.

Cải tiến lớn trong SSO

Đăng nhập một lần (SSO) cho phép nhân viên đăng nhập vào thiết bị được quản lý của họ một lần để xem thiết bị được thiết lập để sử dụng, bao gồm triển khai các ứng dụng và dịch vụ. Giống như hầu hết những thứ đơn giản khác, nó dựa trên một web phức tạp gồm các công nghệ được giới thiệu lần đầu tiên với Đăng nhập với Apple vào năm 2019. Các cải tiến đáng kể đã được giới thiệu trong iOS 16, bao gồm hỗ trợ đăng ký người dùng cho iOS 16. Bạn có thể đăng ký thông qua nhà cung cấp MDM hoặc qua ID Apple được quản lý, tùy thuộc vào chiến lược triển khai của công ty.

Trong một tin vui khác cho CNTT doanh nghiệp, Apple đã giới thiệu hỗ trợ cho OAuth 2.0, hỗ trợ các hệ thống cung cấp danh tính bổ sung từ các dịch vụ của bên thứ ba. Bạn có thể tìm hiểu thêm về những cải tiến này tại đây.

Đăng nhập với Apple tại Cơ quan & Trường học

Apple đã giới thiệu tích hợp với Google Workspace vào đầu năm nay sau khi hỗ trợ Microsoft đồng bộ trước đó. Giờ đây, nó đã tiến xa hơn với tính năng Đăng nhập bằng Apple tại Cơ quan & Trường học, bổ sung hỗ trợ cho ID Apple được quản lý để Đăng nhập với Apple.

Điều mà từ gây nhiễu có phần nặng về thương hiệu đó có nghĩa là nhân viên, nhà giáo dục và sinh viên có thể đăng nhập bằng ID Apple được quản lý của họ, điều này về cơ bản giúp các doanh nghiệp phân phối và quản lý ứng dụng của nhân viên dễ dàng hơn. Điều này cũng giúp cho việc triển khai thiết bị hiệu quả cao cùng với SSO.

Chứng thực thiết bị được quản lý

Được công bố tại WWDC 2022, Chứng thực thiết bị được quản lý giúp ngăn những kẻ tấn công đánh cắp khóa riêng TLS của thiết bị, giả mạo thiết bị hợp pháp hoặc nói dối về thuộc tính của thiết bị. Nó dựa vào Secure Enclave để bảo mật thông tin liên lạc giữa các thiết bị và dịch vụ được quản lý như MDM. Khi sử dụng, nó giúp bảo vệ các thiết bị đầu cuối dễ bị tấn công và các dịch vụ doanh nghiệp chống lại các hình thức xâm phạm bảo mật khác nhau.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855