10 tính năng iOS 16 ít được biết đến để giúp công việc dễ dàng hơn

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Apple được cho là đã hoàn thành việc phát triển iOS 16 để chuẩn bị cho sự kiện ra mắt iPhone 14 dự kiến ​​vào ngày 7 tháng 9. Chúng tôi đã xem xét một số lợi ích mà hệ điều hành di động mới mang lại cho các chuyên gia doanh nghiệp; những gì tiếp theo là một loạt các tính năng mới sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Ghi chú nhanh trên iPhone

Bạn có thể đã quen thuộc với Quick Note cho iPad, nhưng nó cũng có sẵn trên iPhone chạy iOS 16. Điều này sẽ rất hữu ích để nhanh chóng nắm bắt suy nghĩ, URL, hình ảnh và các mục khác khi đang di chuyển.

Đầu tiên, truy cập Trung tâm Chỉ huy và chỉnh sửa nó để thêm chuyển đổi Ghi chú nhanh mới (bạn chỉ cần thực hiện việc này một lần). Sau khi thiết lập xong mọi thứ, bạn có thể khởi chạy Ghi chú nhanh mới bằng cách nhấn vào biểu tượng trong Trung tâm chỉ huy. Bạn cũng có thể chia sẻ nội dung trực tiếp vào Ghi chú nhanh từ bên trong các ứng dụng khác như Safari – chỉ cần chạm vào Đăng lại biểu tượng và sau đó chọn Thêm vào Ghi chú Nhanh. Điều hữu ích về các Ghi chú này là chúng tự động đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị Apple khác của bạn đã đăng nhập vào cùng một tài khoản iCloud. Bạn cũng có thể khóa ghi chú bằng mật mã iPhone của mình, điều này có thể hữu ích nếu không hoàn toàn an toàn.

Nhắc lại sau trong Thư

Apple trong iOS 16 giới thiệu một tính năng mới để nhắc bạn truy cập lại một email khẩn cấp. Để sử dụng cái này, vuốt sang trái trên email, chạm vào Sau và sau đó đặt thời lượng cho đến khi bạn được nhắc về email đó – trong một giờ, tối nay, ngày mai hoặc theo lịch trình bạn tự đặt. Tôi thực sự nghĩ rằng tính năng nhỏ này là một trong những điều tốt nhất trong iOS 16, ít nhất là về mặt giải quyết một vấn đề mà hầu hết chúng ta đều biết rằng chúng ta đã có.

Liên kết phong phú trong email

Cuối cùng, chúng tôi có thể thêm các liên kết phong phú trong email. Điều này cho phép bạn dán một URL vào nội dung thư, chọn URL đó trong thư và sau đó chọn Chuyển đổi thành Liên kết phong phú trong menu ngữ cảnh xuất hiện. Người nhận thư sau đó sẽ thấy một liên kết phong phú xuất hiện trong email của họ, về cơ bản hiển thị bản xem trước của trang và giống như bạn thấy trong hầu hết các ứng dụng khác mà bạn sử dụng ngày nay.

Đừng gửi email đó

Có thể hủy bỏ email, cũng như có thể hủy bỏ Tin nhắn trong iOS 16. Điều này không hoạt động bằng cách lấy email của bạn từ ether; thay vào đó, thực tế bao gồm tự động trì hoãn trước khi thư được gửi. Bạn có thể thiết lập điều đó Gửi trễ thời gian trong Cài đặt> Thưnơi bạn sẽ tìm thấy cái mới Hoàn tác gửi trễ mục. Đặt cái này cho Tắt (nếu bạn không bao giờ mắc lỗi), 10, 20 và 30 giây. Bây giờ bạn sẽ có được cơ hội cần thiết trước khi nói sai trong khi cố gắng thiết lập một thỏa thuận quan trọng.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855