Điều gì khiến bạn hứng thú với Windows 11? Hỏi tâm trí muốn

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Bạn đã sử dụng Windows 11 chưa? Nếu không, bạn có dự định chuyển sang Windows 11 trong năm nay không?

Tôi muốn biết – vì vậy tôi có hai cuộc khảo sát không chính thức, phi khoa học hỏi bạn cảm thấy hào hứng nhất về điều gì khi nói đến Windows 11. Cuộc khảo sát đầu tiên tập trung vào máy tính gia đình của bạn, bao gồm hệ điều hành bạn đang sử dụng hiện tại, kế hoạch nâng cấp của bạn và những gì bạn thích / không thích về Windows 11.

Để tham khảo, Microsoft đã tập hợp một trang web tóm tắt một số mục mà họ rất vui mừng.

Ví dụ: công ty chào hàng Trò chuyện từ Microsoft Teams để kết nối trực tiếp với những người dùng PC khác. (Lưu ý: nếu bạn đã có Nhóm sử dụng tài khoản trường học hoặc công ty, bạn sẽ cần một ứng dụng riêng cho tài khoản Nhóm doanh nghiệp. Nó thực sự sẽ chỉ ra Microsoft Teams (cơ quan hoặc trường học) và có một biểu tượng đặc biệt. Biểu tượng Microsoft Teams cá nhân sẽ có biểu tượng màu trắng.) Ý tôi không phải là Debbie Downer, nhưng tôi sẽ thích thú hơn nếu có một biểu tượng duy nhất xoay vòng dựa trên thông tin đăng nhập mà người dùng đăng nhập.

Microsoft cũng lập luận rằng Windows 11 đơn giản hóa trải nghiệm người dùng với điều hướng trực quan và tổ chức dễ dàng. Đối với những người trong chúng ta với 30 năm kinh nghiệm Windows hoặc những người lật qua lại giữa các phiên bản Windows khác nhau ở nhà và tại văn phòng, một trong những điều đầu tiên cần làm là di chuyển menu sang bên trái của màn hình. Hãy nhớ rằng có rất nhiều công cụ của bên thứ ba để tùy chỉnh và di chuyển menu xung quanh.

Microsoft cũng cho biết Windows 11 mang lại sự “cân bằng” cho màn hình với công cụ hỗ trợ snap. Công ty cho biết “Dễ sử dụng — chỉ cần kéo các cửa sổ đến cạnh màn hình để kích hoạt chỉ trong vài cú nhấp chuột”. Tôi vẫn tin rằng sự cân bằng tốt nhất liên quan đến việc có nhiều hơn một màn hình. Ngay cả ở nhà, tôi có một điều khiển chính và một màn hình USB di động; có nhiều màn hình nghĩa là tôi có thể chụp một ứng dụng từ màn hình này sang màn hình kia.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0903064855