10 thủ thuật để nhắn tin Android hiệu quả hơn

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Bất kể bạn mang theo loại điện thoại Android nào hoặc bạn thường sử dụng nó như thế nào, có một điều là hằng số gần như phổ biến:

Bạn sẽ dành rất nhiều thời gian để gửi và đọc tin nhắn.

Tin nhắn có thể là từ khách hàng, đồng nghiệp hoặc anh họ của bạn, Crissy từ Cleveland (chết tiệt, Crissy!). Nhưng bất kể ai gửi chúng hay họ nói về cái gì, tất cả chúng đều xuất hiện trên điện thoại của bạn và làm xáo trộn không gian bộ não mệt mỏi của bạn.

Đồng nghiệp yêu thích Android của tôi, tôi ở đây để cho bạn biết có một cách tốt hơn.

Ứng dụng Tin nhắn Android của Google đã trở nên tốt một cách đáng ngạc nhiên trong những năm qua. Đó không phải là bí mật lớn. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ dựa vào những gì bạn thấy trên bề mặt trong Android Messages, bạn đang bỏ lỡ một số tùy chọn nâng cao hiệu quả mạnh mẽ nhất và không được đánh giá cao.

Hôm nay, chúng ta sẽ khám phá những siêu năng lực ngoài tầm nhìn hiệu quả nhất của ứng dụng Android Messages. Họ có thể không cắt giảm được số lượng tin nhắn mà bạn gửi và nhận trên điện thoại của mình (DAMN IT, CRISSY!), Nhưng họ sẽ giúp bạn dành ít thời gian hơn để làm phiền họ. Và chúng cũng có thể giúp bạn có trải nghiệm thú vị hơn.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855