10 lựa chọn thay thế Omegle tốt nhất để trò chuyện video với người lạ vào năm 2022

[ad_1]

Khi bạn có thời gian để truy cập internet, trò chuyện với những người lạ trực tuyến ngẫu nhiên có thể là cách tốt nhất. Trò chuyện trực tuyến với người lạ có thể dẫn đến việc tìm kiếm tình bạn, nhóm sở thích hoặc thậm chí có thể là bạn đồng hành trong một số trường hợp.

Các lựa chọn thay thế Omegle này miễn phí và có thể truy cập từ bất kỳ thiết bị nào có máy ảnh và trình duyệt web. Hầu hết các trang web không cần đăng ký để trò chuyện trực tuyến với người lạ và bạn có thể duy trì lớp ẩn danh.

Nhiều trang web như Omegle cung cấp dịch vụ trò chuyện video cơ bản miễn phí. Họ tính phí cho các tính năng bổ sung như trải nghiệm không có quảng cáo, bộ lọc giới tính, phần giới thiệu và quà tặng ảo.

Lựa chọn thay thế Omegle tốt nhất

1. Chatroutlette

thay thế omegle

Người đầu tiên Omegle thay thế có số dư ban đầu là 15 quid tín dụng. Bạn phải có webcam trên máy tính hoặc thiết bị của mình để truy cập tính năng trò chuyện video. Một quid được khấu trừ cho mỗi tìm kiếm trong trò chuyện. Bạn nhận được ba câu hỏi cho mỗi cuộc trò chuyện kéo dài hơn 5 giây.

Có bộ lọc quốc gia để chọn người dùng xuất hiện từ một địa điểm cụ thể – Ấn Độ, Tây Ban Nha, Peru, Philippines, Hoa Kỳ, Chile, Vương quốc Anh, Pháp, Brazil, Ý, Mexico, Canada và Đức. Lưu số dư tín dụng của bạn bằng cách đăng ký bằng tài khoản Google hoặc Facebook.

2. Chathub

lựa chọn thay thế omegle tốt nhất

Chathub là một trò chuyện ẩn danh trang web như Omegle cung cấp các tính năng tương tự. Chọn giới tính hoặc trạng thái quan hệ của bạn trên màn hình chào mừng – nam, nữ hoặc cặp đôi. Bạn phải từ 13 tuổi trở lên với sự giám sát của người giám hộ hoặc 18 tuổi trở lên để sử dụng ChatHub.

Có hai chế độ – nói chuyện và tán tỉnh. Once là phòng cho các cuộc nói chuyện và thảo luận thông thường, trong khi tán tỉnh là phòng dành cho người lớn để tán tỉnh và các hoạt động khác. Hãy nhớ rằng phòng thứ hai không được kiểm duyệt và bạn có thể tìm thấy nội dung không phù hợp.

Chúng tôi nhận được các bộ lọc nâng cao trong đó người dùng sẽ chỉ đối sánh với các đối tác có khuôn mặt hiển thị trên máy ảnh hoặc đã bật micrô trong cuộc trò chuyện. Bạn có thể lọc các tìm kiếm theo ngôn ngữ được nói hoặc quốc gia của đối tác ở đầu bên kia.

3. TinyChat

các trang web như omegle

TinyChat khác với các trang web trò chuyện video khác ở đây. Không có cuộc trò chuyện riêng tư nào ở đây. Thay vào đó, bạn nhận được các phòng khác nhau được tạo bởi những người dùng mà công chúng có thể tham gia. Đăng nhập bằng tài khoản Facebook để có quyền truy cập vào hầu hết các phòng.

Ngay sau khi đăng nhập, tên người dùng và phòng mặc định của bạn sẽ được tạo, với thông tin chi tiết được gửi đến ID email được kết nối. Trò chuyện với những người khác bằng âm thanh, video hoặc kết hợp cả hai. Theo dõi một số phòng nhất định mà bạn thường xuyên ghé thăm.

Tạo phòng của bạn bằng cách nhấp vào Lập tức Phòng ở đầu màn hình. Giải pháp thay thế Omegle cung cấp tư cách thành viên ba cấp, bắt đầu từ $ 4,14 / tháng, cung cấp các đặc quyền khác nhau, từ video toàn màn hình đến tham gia nhiều phòng cùng một lúc. Bản dùng thử miễn phí 3 ngày có sẵn cho gói TinyChat Pro, gói này yêu cầu thông tin thanh toán.

4. Shagle

các trang web như omegle

Shagle là một người lớn thay thế Omegle yêu cầu độ tuổi từ 18 trở lên. Nó yêu cầu tương tự trước khi kết nối. Chọn giới tính của bạn và bắt đầu trò chuyện video với người lạ.

Ngoài việc cho phép nói chuyện video với người lạ, người dùng có thể gửi và nhận các tệp âm thanh và video. Đăng nhập qua email hoặc tài khoản Google cho phép bạn theo dõi các tệp. Luôn ghi nhật ký cũng cho phép bạn kết nối lại với các đối tác trò chuyện video cũ hơn.

Chủ yếu có hai bộ lọc – giới tính và quốc gia, tương đối chính xác. Người dùng có thể mua và gửi quà tặng ảo cho người ở phía bên kia màn hình.

5. Bazoocam

lựa chọn thay thế omegle tốt nhất

Bazoocam là một trang web trò chuyện video tốt hơn với tùy chọn tạo tài khoản và thậm chí trò chuyện mà không cần webcam, tương tự như Omegle. Như đã nêu trên nút bắt đầu, bạn cần phải là người lớn để sử dụng trang web.

Bạn có thể thấy khoảng cách gần đúng và quốc gia của người ở đầu dây bên kia. Không bắt buộc phải có webcam để trò chuyện video với người lạ. Tuy nhiên, nó làm tăng khả năng không bị người lạ bỏ qua.

Có một tùy chọn để tạo tài khoản bằng email và biệt hiệu, sẽ xuất hiện khi nói chuyện với người lạ. Bạn có thể chơi các trò chơi đơn giản như Tetris, Tic Tac Toe, v.v., để phá băng với những người khác.

6. Chatrandom

thay thế omegle

Trò chuyện video với người lạ không thể dễ dàng hơn Chatrandom. Chọn giới tính của bạn, thêm sở thích và bắt đầu trò chuyện với người dùng trên toàn thế giới.

Đặt bộ lọc cho giới tính, chỉ bao gồm tất cả mọi người, nam, nữ, cặp đôi và LGBTQ +. Chỉ có 28 quốc gia trên thế giới được đưa vào bộ lọc. Áp dụng các bộ lọc lượt thích Snapchat khác nhau trên khuôn mặt của bạn và các phần khác của màn hình.

Chatrandom cung cấp một gói cao cấp cung cấp một vài tính năng thú vị. Bạn có thể ẩn vị trí của mình với người lạ và thêm tin nhắn giới thiệu xuất hiện khi một người mới kết nối để trò chuyện. Tay cầm Instagram cũng có thể được thêm vào để hiển thị và thu hút người theo dõi.

7. CamSurf

thay thế cho omegle

CamSurf là ​​một giải pháp thay thế Omegle tuyệt vời, cũng có sẵn trên các nền tảng di động. Trò chuyện với người lạ trên video không yêu cầu thành viên ở đây. Chỉ bộ lọc giới tính yêu cầu đăng nhập vào tài khoản và có thể được thực hiện thông qua email. Tài khoản Facebook và Google cũng có thể được sử dụng để đăng nhập.

Trang web trò chuyện video có hơn 4 triệu người dùng và là một trong những cộng đồng phát triển nhanh nhất trong phân khúc. CamSurf cung cấp tư cách thành viên cao cấp, cho phép bạn xác minh hồ sơ của mình để xuất hiện như một nhân vật trực tuyến chính hiệu.

Cần có một webcam hoạt động cho dịch vụ, vì vậy hãy yên tâm rằng những người dùng khác cũng sẽ bật video của họ.

8. Emeraldchat

các trang web như omegle

Một hoàn hảo thay thế cho Omegle là Emeraldchat, đưa ra điểm cấp độ nghiệp chướng cho mỗi cá nhân để lọc ra những kẻ gây hại và những người dùng kém cỏi. Có ba chế độ trò chuyện – 1 đối 1 thông qua văn bản, trò chuyện video và trò chuyện văn bản nhóm, nơi bạn có thể gặp một nhóm người ngẫu nhiên trên nền tảng.

Bắt đầu phiên trò chuyện video bằng cách đề cập đến giới tính của bạn và sau đó thêm sở thích, một bộ lọc tùy chọn. Chúng tôi cũng có thể thêm thời gian trễ để kết nối với những người dùng có chung mối quan tâm như đã điền.

Để mở khóa bộ lọc giới tính cho đầu bên kia, người dùng cần đăng ký vàng Emeraland. Gói cao cấp bao gồm các tính năng tiêu chuẩn có sẵn trên tất cả các trang web như Omegle.

9. Y99

lựa chọn thay thế omegle tốt nhất

Bạn chỉ còn cách mười giây nữa là đến một cuộc trò chuyện trực tuyến với một người lạ có thể trở thành bạn bè. Nhập biệt hiệu (đảm bảo rằng biệt hiệu có sẵn) và bắt đầu trò chuyện mà không cần đăng ký.

Ở đây có ba loại phòng – trò chuyện nhóm và phòng cá nhân một đối một. Bạn có thể tạo một trong các phòng của mình và để những người khác tham gia. Tạo một tài khoản và bạn có thể thêm bạn bè và gửi tin nhắn trực tiếp.

Vẽ và nguệch ngoạc trên bảng trắng với bạn bè và thậm chí chơi Pictionary. Y99 cũng cho phép người dùng xem video YouTube với những người bạn đã thêm. Có một tùy chọn để tổ chức các cuộc gọi video nhóm cho bạn bè trực tuyến.

10. Meetzur

các trang web như omegle

Ở chặng cuối, chúng tôi có một giải pháp thay thế Omegle phù hợp, nơi bạn cần nhấn nút bắt đầu để bắt đầu trò chuyện văn bản. Meetzur được thành lập vào năm 2011 với tư cách là một trang web truyền thông xã hội, nhưng chỉ có khía cạnh trò chuyện mới được phát triển muộn.

Được kết nối với một người dùng ngẫu nhiên từ khắp nơi trên thế giới và bắt đầu trò chuyện qua tin nhắn. Biệt hiệu của cả hai bên được đặt thành “người lạ”, bạn có thể thay đổi biệt hiệu này từ nút tùy chọn bên dưới hộp trò chuyện.

Chúng tôi nhận được mười biểu tượng cảm xúc cơ bản nhưng hoạt hình khác nhau để sử dụng trong cuộc trò chuyện. Người dùng có thể thêm hình ảnh từ thiết bị của họ để sử dụng trong cuộc trò chuyện.

Dành cho bạn

Tạo kết nối mới với các lựa chọn thay thế Omegle và chứng kiến ​​những tình bạn mới nảy nở. Tránh chia sẻ thông tin cá nhân với người lạ trực tuyến và tắt webcam nếu bạn cảm thấy có điều gì đó không ổn.

Đảm bảo cài đặt bảo mật của trang web và quy tắc kiểm duyệt nội dung trước khi chia sẻ webcam của bạn.

[ad_2]

Dịch vụ Sửa máy tính tận nơi

Chat Zalo
0979106855