WhatsApp có thể sớm cho phép bạn đăng ghi chú bằng giọng nói dưới dạng cập nhật trạng thái

[ad_1]

WhatsApp, nền tảng nhắn tin tức thời thuộc sở hữu của Meta, được cho là đang làm việc để mở rộng chức năng cập nhật trạng thái bằng cách thêm một tính năng mới cho phép người dùng đăng ghi chú thoại dưới dạng cập nhật trạng thái của họ.

Hiện tại, nền tảng này cho phép người dùng chỉ đăng hình ảnh, video GIF và tin nhắn văn bản dưới dạng trạng thái WhatsApp của họ.

Tính năng mới đã được phát hiện bởi WhatsApp có tính năng theo dõi WABetaInfo, trên bản cập nhật WhatsApp beta dành cho Android 2.22.16.3, cuối cùng sẽ bổ sung hỗ trợ cho ghi chú bằng giọng nói trong các trạng thái. Theo báo cáo của WABetaInfo, nền tảng nhắn tin có thể gọi ghi chú thoại được chia sẻ dưới dạng cập nhật trạng thái là “trạng thái giọng nói”.

trạng thái ghi chú bằng giọng nói whatsapp
Tín dụng: WABetaInfo

Như bạn có thể thấy từ ảnh chụp màn hình ở trên, có một biểu tượng micrô ghi chú bằng giọng nói ở cuối tab trạng thái, cho phép người dùng ngay lập tức thêm tin nhắn thoại vào cập nhật trạng thái của họ.

Tuy nhiên, ghi chú thoại sẽ chỉ được chia sẻ với những cá nhân mà người dùng đã chọn trong cài đặt bảo mật trạng thái của họ. Hơn nữa, ghi chú bằng giọng nói sẽ được mã hóa đầu cuối, tương tự như các hình ảnh và video khác được tải lên trạng thái WhatsApp.

Hiện tại, tính năng ghi chú bằng giọng nói đang được phát triển và có thể sẽ có trong bản cập nhật ứng dụng trong tương lai. Tuy nhiên, không có dấu hiệu cho thấy khi nào nó sẽ được triển khai cho những người thử nghiệm beta.

Bên cạnh đó, WhatsApp cũng đang làm việc trên một bản cập nhật cho “Lần xem cuối cùng” và “Trạng thái trực tuyến” cho người dùng iOS. Tính năng này sẽ cho phép người dùng quyết định ai có thể nhìn thấy họ trực tuyến khi họ đang sử dụng ứng dụng nhắn tin.

Hiện tại, người dùng WhatsApp chỉ có thể ẩn tất cả mọi người, danh bạ hoặc danh bạ cụ thể Đã nhìn thấy lần cuối của họ.

[ad_2]

Dịch vụ Sửa máy tính tận nơi

Chat Zalo
0903064855