Workday mở rộng dịch vụ hiển thị

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Workday tuần này đã thông báo về việc mở rộng dịch vụ Đám mây Kỹ năng, sử dụng thông tin nhân viên hiện có được chọn lọc từ các hệ thống của bên thứ ba để khám phá những tài năng có thể được đưa vào sử dụng trong một tổ chức.

Được giới thiệu vào năm 2018, Skills Cloud ban đầu đi kèm với nền tảng Quản lý nguồn nhân lực của Workday, phần mềm học máy giúp các công ty khách hàng xây dựng các chương trình quản lý nhân tài.

Phần mềm chọn lọc thông tin từ nhiều nguồn khác nhau và phân tích những gì tạo nên bộ kỹ năng của nhân viên (tức là đào tạo trong quá khứ) và mối quan hệ giữa các kỹ năng khác nhau mà nhân viên có thể có. Sau đó, nền tảng này sẽ làm sạch dữ liệu và tạo ra một cơ sở dữ liệu về các kỹ năng của nhân viên công việc mà các công ty có thể tìm kiếm để phát hiện ra những người lao động hiện tại có thể được nhận vào những công việc có nhu cầu nhất.

Dữ liệu kỹ năng của nhân viên có thể đến từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm hệ thống nguồn nhân lực (HR) của công ty, đánh giá kỹ năng trực tuyến, hồ sơ công việc, giao dịch nhân sự như chuyển việc, sơ yếu lý lịch, dữ liệu thị trường lao động, tài liệu giới thiệu, đánh giá hiệu suất, học tập và / hoặc theo David Somers, tổng giám đốc phụ trách các sản phẩm của giám đốc nhân sự của Workday.

Dịch vụ Skills Cloud trước đây chỉ chọn lọc dữ liệu từ thông tin nhân viên của một công ty. Workday đã hợp tác với các khách hàng của mình, chẳng hạn như Accenture và Sun Life, cũng như quan hệ đối tác liên minh phần mềm với Aon, Degreed và SkyHive, để nhập dữ liệu kỹ năng liên quan từ các hệ thống của bên thứ ba vào cơ sở dữ liệu Đám mây Kỹ năng của Workday.

“Điều mà khách hàng của chúng tôi đã yêu cầu trong nhiều năm nay là đưa thông tin đó từ các hệ thống khác vào Workday… và thực sự là dịch nó sang ngôn ngữ Đám mây Kỹ năng,” Somers nói. “Bây giờ, bất kể thông tin kỹ năng đến từ đâu, tất cả đều được bình thường hóa. “

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855