Wordle để được chuyển đổi thành trò chơi board nhiều người chơi

[ad_1]

Wordle, trò chơi đoán từ dựa trên web phổ biến, từng làm mưa làm gió trên Internet đang được biến thành một trò chơi hội đồng nhiều người chơi, giờ đây bạn có thể chơi cùng gia đình và bạn bè.

Hasbro, Inc., một nhà lãnh đạo trò chơi và giải trí toàn cầu và The New York Times Games đang làm việc cùng nhau để đưa Wordle vào cuộc sống trong một trò chơi hội đồng mới có tên “Wordle: The Party Game”.

Đối với trò chơi không đảo ngược, trò chơi Wordle “gốc” được tạo ra bởi cựu kỹ sư phần mềm Reddit Josh Wardle cho chính anh ấy và đối tác của anh ấy chơi trước khi cuối cùng được công bố rộng rãi vào tháng 10 năm 2021. Trò chơi đã trở nên phổ biến rộng rãi vào tháng 12 năm 2021 sau khi Wardle thêm khả năng cho người chơi sao chép kết quả hàng ngày của họ dưới dạng hình vuông biểu tượng cảm xúc, được chia sẻ rộng rãi trên Twitter.

Vào tháng 1 năm 2022, trò chơi được The New York Times Company mua với số tiền bảy con số không được tiết lộ với kế hoạch giữ nó miễn phí cho tất cả người chơi. Sau đó nó đã được chuyển đến trang web của công ty vào tháng 2 năm 2022.

Adam Biehl, SVP & Tổng giám đốc Hasbro Gaming cho biết: “Kể từ khi Wordle xuất hiện, chắc chắn nó là một yếu tố quan trọng trong từ vựng xã hội và văn hóa đại chúng. “Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với New York Times Games để mang thế giới trò chơi của chúng tôi lại với nhau và mở rộng Wordle theo những cách mới.”

Jonathan Knight, Trưởng bộ phận Trò chơi của The New York Times, cho biết: “Wordle thực sự đã mang tất cả chúng tôi đến với nhau và đó là điều khiến nó trở nên đặc biệt. Với mỗi câu đố hàng ngày, chúng tôi được kết nối với bạn bè và gia đình thông qua trò chơi xã hội. Tại New York Times Games, chúng tôi tập trung vào các câu đố thủ công chất lượng mà mọi người có thể cùng nhau trải nghiệm, đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Hasbro để mang đến một định dạng hoàn toàn mới cho Wordle. ”

Vì vậy, làm thế nào để chơi Wordle: The Party Game? Trong mỗi vòng, một người chơi được chỉ định là Người dẫn chương trình từ sẽ viết ra một Từ bí mật. Cũng giống như trò chơi Wordle gốc, tất cả người chơi sẽ có sáu lần thử đoán một từ có năm chữ cái.

Sau mỗi lần đoán, các chữ cái được Máy chủ Wordle đánh dấu là xanh lá cây, vàng hoặc xám; màu xanh lá cây có nghĩa là chữ cái đúng và ở vị trí chính xác, màu vàng có nghĩa là chữ cái có trong câu trả lời nhưng không ở đúng vị trí, và màu xám có nghĩa là chữ cái hoàn toàn không có trong câu trả lời.

Vì những người chơi đang thi đấu với nhau trong trò chơi này, người chơi cần đoán từ càng ít thì họ càng ghi được ít điểm. Vào cuối trò chơi, người chơi có ít điểm nhất sẽ chiến thắng!

Bạn có thể chơi Wordle: The Party Game nhiều lần bằng bút xóa khô hoặc bảng xóa Wordle khô nhỏ đi kèm. Người chơi cũng có thể thay đổi lối chơi bằng bốn phương pháp khác nhau với Wordle: chơi cổ điển, nhanh, hẹn giờ hoặc theo đội.

Wordle: The Party Game hiện đã có sẵn để đặt hàng trước tại www.wordlethepartygame.com với giá $ 19,99. Trò chơi sẽ bắt đầu phát hành tại Bắc Mỹ vào khoảng ngày 1 tháng 10 năm 2022, ngày dự kiến ​​có thể thay đổi.[ad_2]

Chat Zalo
0979106855