Twitter thử nghiệm tính năng trạng thái giống Facebook

Dịch vụ khác

Cài win online từ xa

Cài Win online

[ad_1]

Trang blog vi mô Twitter đã xác nhận rằng họ đang thử nghiệm tính năng ‘Trạng thái’ mới cho phép người dùng thêm chủ đề trạng thái từ danh sách định trước vào Tweet của họ.

Tính năng Trạng thái mới của Twitter rất giống với tính năng trạng thái cũ hơn của Facebook cho phép người dùng tạo một bài đăng bằng cách thêm nhãn viết sẵn và văn bản mà họ chọn để cung cấp thêm ngữ cảnh cho bài đăng của họ.

Một số trạng thái trên Twitter, bao gồm “Suy nghĩ về vòi hoa sen”, “Hình ảnh trong ngày”, “AMA”, “Chế độ nghỉ”, “Cảnh báo spoiler,” “Nóng bỏng”, “Đi du lịch”, “Ý kiến ​​không phổ biến”, v.v. cũng kèm theo biểu tượng cảm xúc. Hiện tại, người dùng không thể tùy chỉnh trạng thái của họ và cần phải chọn từ danh sách hiện có của Twitter.

Hiện tại, công ty đang thử nghiệm tính năng Trạng thái mới chỉ cho một nhóm được chọn ở Hoa Kỳ và Úc. Tuy nhiên, quy mô của nhóm thử nghiệm không được xác nhận.

“Trong một thời gian giới hạn, chúng tôi đang thử nghiệm một tính năng cho phép bạn thêm chủ đề trạng thái từ danh sách xác định trước vào Tweet của mình để cung cấp thêm ngữ cảnh cho những người theo dõi của bạn,” Twitter nói với TechCrunch.

“Vì vậy, cho dù bạn chuẩn bị đăng một chủ đề Tweet nóng bỏng, chia sẻ suy nghĩ về việc tắm rửa của mình hoặc gặp trường hợp tồi tệ vào Thứ Hai, thì Tweet của bạn có thể truyền tải tốt hơn những gì bạn đang làm.”

Một số người dùng Twitter bắt đầu báo cáo rằng giờ đây họ có thể đăng các trạng thái Twitter với một người dùng đăng ảnh chụp màn hình cho thấy nó trông như thế nào. Một trong những ảnh chụp màn hình cho thấy rằng người dùng được chào đón bằng một cửa sổ bật lên khi cố gắng thêm trạng thái, có nội dung:

Mới: Đặt trạng thái

Cho dù bạn đang đi nghỉ hay chỉ xem TV, hãy cho mọi người biết bạn đang làm gì bằng cách đặt trạng thái khi bạn Tweet.

Trạng thái, cùng với một biểu tượng cảm xúc đi kèm, sẽ xuất hiện bên dưới tên người dùng Twitter và chỉ có thể được áp dụng cho một tweet. Ngoài ra, chúng không thể được chỉnh sửa. Nhấp vào trạng thái được xác định trước sẽ hiển thị danh sách các tweet công khai khác sử dụng cùng một trạng thái hoặc cụm từ, tương tự như các tweet sử dụng cùng thẻ bắt đầu bằng # trên nền tảng và trên Instagram.

Tính năng ‘Trạng thái’ mới có thể giúp người dùng lưu ký tự trong khi soạn tweet. Không rõ khi nào tính năng này sẽ được triển khai rộng rãi cho tất cả người dùng Twitter.

Ngoài ‘Trạng thái’, Twitter cũng đang làm việc trên một số tính năng khác, chẳng hạn như nút phản đối, CoTweet và Vòng kết nối Twitter.[ad_2]

Dịch vụ sửa cài đặt phần mềm và Win online qua mạng

cài đặt phần mềm và Win online qua mạng Hà Nội

Chat Zalo
0979106855