Top phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

Việc kiểm tra thông số kỹ thuật máy tính xách tay là 1 việc đặc biệt quan trọng giúp đỡ bạn kiểm tra thông tin, phần cứng trên dòng máy tính xách tay mà bạn đang dùng hay với ý định chọn nó. có Top ứng dụng kiểm tra thông số kỹ thuật laptop bên dưới đây bao gồm một số phần mềm như Speccy, CPU-Z, HWiNFO … Sẽ mang ra những công cụ tốt nhất có thể giúp bạn làm việc này với rất đầy đủ thông tin cụ thể cấu hình máy tính.

Tải Corel 2021 Full Crack | Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Tải Corel X6 Full Crack | Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Top ứng dụng check thông số kỹ thuật laptop là danh sách những ứng dụng quality đc sắm lọc kĩ càng. chế tạo cho bạn các thông tin cụ thể về thiết bị phần cứng, VGA, CPU, Bộ nhớ đệm,…cho đến hệ điều hành qua đó khiến cho bạn check thông số kỹ thuật laptop chính xác nhất, nhanh chóng khắc phục vấn đề trên laptop giả dụ với bất cứ trục trặc nào xảy ra.

đến từ nhà cung cấp ứng dụng Piriform, nơi mà CCleaner, Recuva,…được phát triển cùng theo với Speccy , 1 dụng cụ kiểm tra thông số kỹ thuật laptop tốt nhất có thể bổ trợ bên trên hầu hết các hệ điều hành.Cung cấp cho bạn những thông tin ngắn về Hartware như Bộ nhớ đệm, Chip, GPU, HDD,… cùng nhiệt độ hoạt động. những chi thiết được thiết lập cấu hình Color không giống nhau để phân biệt mức độ nghiêm trọng của từng linh phụ kiện.

CPU-ZĐây Có thể đc coi là ứng dụng kiểm tra cấu hình máy tính xách tay được đa số chúng ta biết đến nhất. với giao diện đơn giản cho người xem biết thông tin chi tiết của từng Hartware đc phân thành những thẻ không giống nhau. Mặc dù không liệt kê những thông tin vừa đủ như nhiệt độ những để kiểm tra những thông tin về phần cứng thì đây là 1 phần mềm hữu ích nhất.

phân phối trọn vẹn các thông tin cụ thể về nhiệt độ, tốc độ quạt của từng linh kiện bên phía trong máy, điện thế and nguồn. Đồng thời, HWiNFO còn tích hợp sẵn 1 dụng cụ giúp đỡ bạn check và so sánh Hartware của bạn với các mẫu khác.

Đây không chỉ ứng dụng chất nhận được game thủ check Hartware laptop mà còn hỗ trợ người chơi tăng tốc, tối ưu laptop 1 cách cực tốt nhất. ko kể kĩ năng liệt kê chi tiết thông tin của Hartware thông thường thì Everest Ultimate Edition còn phân phối những hiệu năng chẩn đoán, giám sát Hartware trọn vẹn.

có tài năng kiểm tra phần cứng máy tính xách tay thường thì thì phương tiện này còn đi kèm sở hữu các tính năng khiến cho bạn giám sát khối hệ thống làm cho mát, cực tốt buổi giao lưu của card đồ hoa bên trên laptop, mang ra những bài test đồng thời nhận xét kết quả và giúp bạn khắc phục một vài luận điểm trên card đồ họa của ban.

Đây là dụng cụ check thông số kỹ thuật máy tính xách tay cho bạn biết các thông tin hơi chi tiết đồng thời vạch ra những hư chạm mặt buộc phải bên trên khối hệ thống của chúng ta. sở hữu PC Wizard 2013 chúng ta cũng có thể dễ ợt lưu report cụ thể hoặc ngẫu nhiên mục nào của chương trình hay sao chép vào bộ nhớ lưu trữ tạm.

Tải office 2021 miễn phí, Cách cài đặt Office miễn phí

Tải office 2010 miễn phí, Cách cài đặt Office miễn phí

chế tạo chi tiết những thông tin về phần cứng cũng như phần mềm trên HĐH Windows với giao diện tương đối tinh vi gồm phổ biến khả năng. Trong số đó thể theo dõi phần cứng của bạn and Kế tiếp trích xuất ra những tệp tin không giống nhau như HTML, XML, TXT,…Điểm khác lạ của phần mềm check cấu hình máy tính này là gamer không nhất thiết phải cài đặt lên khối hệ thống.Tải về System Information for Windows tại đây : Download System Information for Windows

có giao diện khá đơn giản nhưng ASTRA32 lại cung cấp không ít thông tin cụ thể về phần cứng của chúng ta, nhất là Chip. phần mềm check Hartware máy tính này có thế mạnh check các tính năng đc CPU bổ trợ, kiểm tra kết nối PCI/AGP, ổ đĩa, Output USB, máy in hay thậm chí là hệ thống mạng.

Tải office 2013 miễn phí, Cách cài đặt Office miễn phí

Tải office 365 miễn phí, Cách cài đặt Office miễn phí

trên đây là Top ứng dụng kiểm tra thông số kỹ thuật laptop cực tốt dành riêng cho ban, với các dụng cụ này chúng ta có thể an tâm sử dụng để kiểm tra linh kiện máy tính của chúng ta, nắm bắt đc thiết bị máy móc nào chuyển động không đúng cách từ đó với lý lẽ giải quyết và xử lý đêm ưu nhất.
không những thế, khi sử dụng laptop, việc bảo vệ độ bình yên cho những thư mục, folder của bạn cũng khá cần phải có, hiện nay có nhiều phần mềm hỗ trợ khóa thư mục bên trên máy tinh, ví như chưa biết mua phần mềm nào, người chơi tham khảo Top 5 ứng dụng khóa thư mục được reviews để chọn lựa cho mình ứng dụng cực tốt nhé.

Chat Zalo
0903064855