Những phần mềm chỉnh sửa ảnh trên Linux

ví như đang kiếm tìm các phần mềm chỉnh sửa Hình ảnh hiệu quả trên Linux, gamer đọc cộng xem thêm tiếp bài viết Top 8 phần mềm chỉnh sửa Ảnh trên Linux dưới đây của để hướng đến một số trong những ứng dụng biên tập Ảnh cực tốt cho Linux nhé.GIMP là phần mềm biên tập Ảnh Free & mã Power mở, được tích hợp phổ biến tính năng và tùy tìm biên tập Hình ảnh nâng cao. ứng dụng biên tập Ảnh được những biên tập viên, bề ngoài card VGA và các thợ chụp ảnh nhận xét hơi cao. ngoài ra phần mềm cũng được tích hợp đa dạng công cụ and những plugin tinh xảo, giúp người dùng Có thể chỉnh sửa Hình ảnh 1 cách thuận tiện.

Tải Autocad 2007 Full Crack | Hướng dẫn cài Autocad 2007 vĩnh viễn

Tải Autocad 2010 Full Crack | Hướng dẫn cài đặt vĩnh viễn

ứng dụng biên tập Ảnh miễn phí và mã nguồn mở khác mà Taimienphi.vn muốn trình làng cho mình có tên DigiKam Photo. DigiKam cho phép người dùng với Thể Thao tác sở hữu Hình ảnh 1 cách tiện lợi hơn. không những thế vì là phần mềm mã nguồn mở, do đó người dùng Rất có thể đóng góp các bổ trợ của mình và Rất có thể tiện lợi truy cập những phiên bản update phần mềm mới.

một vài tính năng chính của DigiKam bao gồm:- Nhập / xuất Ảnh dễ dãi.- hiệu năng nhận diện gương mặt.- với sẵn tài liệu chi tiết và hướng dẫn.

Photoshop là một phần mềm biên tập Hình ảnh phổ biến & đc quan tâm nhất bây giờ. tuy vậy vấn đề là Photoshop ko tương thích mang Linux, trừ Khi người dùng seting Wine – cho phép chạy các ứng dụng Windows trên Linux.Mặc dù không được thiết kế với cho Linux, tuy nhiên bạn có thể dùng ứng dụng Photoshop để biên tập Ảnh bên trên máy tính Linux.

phần mềm biên tập Ảnh mã Power nguồn mở cho Linux tiếp theo sau mà Taimienphi.vn muốn trình làng mang tên Fotoxx. phần mềm có thể chấp nhận được biến đổi Ảnh thời gian nhanh & làm việc với siêu dữ liệu, đồng thời chỉnh sửa Ảnh bằng các phương tiện đặc biệt, do vậy chắc hẳn rằng sẽ làm bằng lòng người tiêu dùng.

Mặc dù giao diện & bề ngoài khá giống mang phần mềm Paint .NET Windows, tuy vậy Pinta hỗ trợ chỉnh sửa Ảnh tốt hơn rộng rãi. Giao diện ứng dụng biên tập Hình ảnh hơi dễ chơi & dễ dùng, bao gồm đa số các phương tiện căn bản để chỉnh sửa, vẽ and đổi thay Ảnh, đồng thời được cho phép thay đổi Hình ảnh nhanh chóng.

Tải Autocad 2014 Full Crack | Hướng dẫn cài đặt vĩnh viễn

Tải Autocad 2015 Full Crack | Hướng dẫn cài đặt vĩnh viễn

dưới đây là một vài ưu điểm nhấn của ShowFoto:- phần mềm chỉnh sửa Hình ảnh sở hữu kích cỡ nhẹ.- có thể chấp nhận được chỉnh sửa rất data (metadata) của Ảnh.Tải ShowFoto về máy & cài đặt sau đây.

7. AfterShot ProNếu đang tìm kiếm phần mềm biên tập, giải quyết và xử lý Ảnh thô, AfterShotPro là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. các bước chỉnh sửa Ảnh có AfterShotPro hơi dễ chơi và nhanh chóng.Các tính năng vượt trội của AfterShot Pro bao gồm:- tài năng bố trí hầu hết Ảnh trong những thư mục.- kỹ năng biên tập Ảnh phát triển.
– xử lý Hình ảnh thô.- công cụ làm chủ Hình ảnh.- phương tiện vô cùng dữ liệu có thể chấp nhận được tìm kiếm Ảnh thời gian nhanh.F-Spot là ứng dụng biên tập Hình ảnh cho Linux ở đầu cuối mà Taimienphi.vn muốn trình làng cho mình. một số hiệu năng nổi bật của F-Spot bao gồm:

Autocad 2016 Full Crack | Download tải hướng dẫn Cài đặt

Tải Autocad 2019 Full Crack | Hướng dẫn cài đặt vĩnh viễn

– dụng cụ chỉnh sửa và điều chỉnh màu phát triển.- cho phép chỉnh sửa biểu tượng thẻ.- thuận lợi xuất Ảnh đã chỉnh sửa lên web.- Tạo CD Hình ảnh trong vài phút.- chỉnh sửa and sửa đổi Ảnh dễ dãi.Bài viết bên trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn Top 8 ứng dụng chỉnh sửa Ảnh trên Linux. không những thế ví như chưa biết cách kiểm tra cấu hình máy tính Linux thế nào, gamer đọc Có thể tham khảo thêm bí quyết chỉnh sửa Hình ảnh bên trên Mac bằng công cụ Photos, cũng với khi bạn biên tập Hình ảnh bên trên Mac bởi đa dạng ứng dụng khác.

Chat Zalo
0979106855