Tại sao sự kiện tháng 10 của Apple lại quan trọng

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Khi lớp bụi lắng xuống khi Apple ra mắt iPhone 14, hãy sẵn sàng cho thời điểm quan trọng tiếp theo trong lịch của công ty – buổi giới thiệu chung Mac và iPad mà chúng tôi dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 10. Lãnh đạo doanh nghiệp cần biết những gì?

Phần cứng nào sắp ra mắt?

Apple có thể giới thiệu một dòng MacBook Pro mới được trang bị chip M2 Pro, mặc dù một số nguồn tin cảnh báo rằng chúng có thể không xuất hiện cho đến năm 2023. Có khả năng cao là công ty sẽ giới thiệu một loạt iPad Pro mới, có khả năng tự hào với chip M2, đưa chiếc máy đó lên ngang bằng với Mac.

Quyết định thu hẹp khoảng cách giữa Mac và iPad phản ánh cách máy tính bảng của Apple đã phát triển để trở thành một chiếc máy tính thay thế khả thi cho nhiều tác vụ. Ví dụ, người dùng doanh nghiệp đã trở nên thoải mái hơn nhiều khi để máy tính xách tay ở nhà để làm việc với iPad khi đi trên đường. Việc những chiếc iPad tốt nhất dùng chung bộ vi xử lý như máy Mac nhấn mạnh bản chất bổ sung của cả hai hệ thống và được xây dựng dựa trên sự phổ biến ngày càng tăng của iPhone trong toàn doanh nghiệp.

Sức hấp dẫn của doanh nghiệp là gì?

Đối với người dùng doanh nghiệp, sự tích hợp giữa máy tính, máy tính bảng và thiết bị di động của Apple là một điểm hấp dẫn thực sự. Việc Apple chuyển sang chế tạo chip của riêng mình cũng đã cho phép công ty xây dựng một đề xuất độc đáo dựa trên tốc độ bộ xử lý.

Chiến lược này cũng mang lại cho Apple những thứ mà trước đây họ không có. Khi công ty phụ thuộc vào những người khác, Intel hoặc trước đó là IBM và Motorola, về bộ vi xử lý, nó bị hạn chế bởi những hạn chế của các nhà sản xuất đó. Giờ đây, công ty có thể kiểm soát hoàn toàn việc sản xuất bộ vi xử lý, công ty có thể tối ưu hóa hệ thống của mình ở một mức độ mà các đối thủ không thể dễ dàng sánh kịp.

Điều đó thật tuyệt vời đối với những người đam mê Apple, nhưng đối với những người mua hàng doanh nghiệp, nó thể hiện một chiến lược rõ ràng và mạch lạc. Các sản phẩm hoạt động tốt với nhau và người dùng doanh nghiệp khi xem xét chuyển đổi có thể thấy mức độ sâu sắc của cam kết của công ty đối với các nền tảng của nó và lộ trình phát triển trong tương lai. Chúng tôi đã hy vọng Apple sẽ bắt đầu chuyển nền tảng của mình sang chip 3nm bắt đầu từ năm 2023, khi máy Mac M3 đầu tiên (và có lẽ là nếu máy tính bảng vẫn còn nguyên) iPad xuất hiện.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0903064855