Robot nắm và bẻ ngón tay của cậu bé bảy tuổi trong trận đấu cờ vua

Dịch vụ khác

Cài win online từ xa

Cài Win online

[ad_1]

Một cuộc thi cờ vua giữa một cậu bé bảy tuổi và một con rô bốt chơi cờ vua đã diễn ra một cách xấu xí khi con rô bốt này nắm lấy và làm gãy ngón tay của cậu bé trong một trận đấu tại Giải Cờ vua mở rộng Mátxcơva vào ngày 19 tháng 7.

Người máy đang hoàn thành bước di chuyển của mình thì cậu bé với tay qua bảng để lấy một mảnh do máy lấy ra để tự mình di chuyển, điều này rõ ràng là trái với các quy tắc an toàn. Kết quả là, điều này đã khiến robot phải kẹp ngón tay của cậu bé.

Sergey Lazarev, Chủ tịch Liên đoàn Cờ vua Moscow, nói với hãng thông tấn TASS của Nga sau vụ việc, “Con robot đã làm gãy ngón tay của đứa trẻ – điều này, tất nhiên, thật tệ. Robot do chúng tôi thuê, nó đã được trưng bày ở nhiều nơi, trong một thời gian dài, với các chuyên gia. Rõ ràng, các nhà khai thác đã bỏ qua nó. Đứa trẻ đã thực hiện một hành động, và sau đó chúng ta cần cho thời gian để robot trả lời, nhưng cậu bé vội vã, robot đã tóm lấy cậu. Chúng tôi không liên quan gì đến robot ”.

Hơn nữa, Sergey Smagin, Phó Chủ tịch Liên đoàn Cờ vua Nga, sau đó đã xác nhận với hãng thông tấn nhà nước RIA Novosti rằng các ngón tay của cậu bé đã bị gãy nhưng cậu vẫn ổn.

“Cậu bé không sao đâu. Họ đắp một lớp thạch cao lên ngón tay để vết thương nhanh lành hơn. Có, có một số quy tắc an toàn nhất định và đứa trẻ dường như đã vi phạm chúng và khi di chuyển, không nhận thấy rằng nó phải đợi. Đây là trường hợp cực kỳ hiếm gặp, là trường hợp đầu tiên tôi có thể nhớ lại được, ”Smagin được dẫn lời cho biết.

Đoạn video về vụ việc, được công bố trên kênh Telegram của trang tin tức độc lập Baza của Nga cho thấy cậu bé 7 tuổi đang vật lộn để thoát ra khỏi robot trong vài giây trước khi một phụ nữ và ba người đàn ông chạy theo đến trợ giúp và cuối cùng giải thoát cho cậu bé. . Đoạn video cũng cho thấy cậu bé bị hộ tống đi sau khi thoát khỏi robot. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân khiến robot gặp trục trặc.

Theo Baza, cậu bé tên là Christopher, và rõ ràng, cậu nằm trong số 30 kỳ thủ cờ vua mạnh nhất ở Moscow dưới 9 tuổi.

Lazarev nói với TASS, mặc dù bị gãy xương nhưng vụ việc không làm Christopher bị chấn thương quá mức. “Đứa trẻ chơi ngay ngày hôm sau, kết thúc giải đấu và các tình nguyện viên đã giúp ghi lại các bước di chuyển,” anh nói.

Tuy nhiên, cha mẹ của Christopher, đang có kế hoạch thực hiện hành động pháp lý mà họ đã liên hệ với văn phòng công tố viên. Lazarev nói: “Chúng tôi sẽ trao đổi, tìm hiểu và cố gắng giúp đỡ bằng mọi cách có thể.

Đại kiện tướng người Nga, Sergey Karjakin chỉ trích sự cố đáng tiếc là “một số loại lỗi phần mềm hoặc một cái gì đó”, nói thêm: “Điều này chưa bao giờ xảy ra trước đây. Có những tai nạn như vậy. Tôi cầu chúc cho cậu bé luôn khỏe mạnh ”.

[ad_2]

Dịch vụ sửa cài đặt phần mềm và Win online qua mạng

cài đặt phần mềm và Win online qua mạng Hà Nội

Chat Zalo
0979106855