Những sai sót trong Zero-days có nghĩa là đã đến lúc phải vá

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Bản cập nhật Bản vá thứ ba của tháng này từ Microsoft xử lý 84 lỗi và một ngày 0 ảnh hưởng đến Microsoft Exchange mà hiện tại vẫn chưa được giải quyết. Các bản cập nhật Windows tập trung vào các thành phần mạng và bảo mật của Microsoft với một bản cập nhật khó kiểm tra COM OLE db. Và các trình duyệt của Microsoft nhận được 18 bản cập nhật — không có gì quan trọng hoặc khẩn cấp.

Điều đó khiến tháng này tập trung vào Microsoft Exchange và triển khai các nỗ lực giảm thiểu, thay vì cập nhật máy chủ, cho tuần tới. Thông tin thêm về những rủi ro khi triển khai các bản cập nhật Bản vá thứ ba này có sẵn trong đồ họa thông tin này.

Microsoft tiếp tục cải thiện cả báo cáo và thông báo về lỗ hổng bảo mật bằng một Nguồn cấp dữ liệu RSSvà Adobe đã làm theo với việc cải tiến báo cáo và tài liệu phát hành. Như một lời nhắc nhở nhẹ nhàng, hỗ trợ cho Windows 10 21H1 kết thúc vào tháng 12.

Các tình huống thử nghiệm chính

Với số lượng lớn các thay đổi được bao gồm trong tháng này, tôi đã chia nhỏ các tình huống thử nghiệm thành các nhóm rủi ro cao và rủi ro tiêu chuẩn:

Rủi ro cao: Trong tháng 10, Microsoft đã không ghi nhận bất kỳ thay đổi chức năng có nguy cơ cao nào. Điều này có nghĩa là nó đã không thực hiện các thay đổi lớn đối với các API cốt lõi hoặc chức năng của bất kỳ thành phần hoặc ứng dụng cốt lõi nào có trong hệ sinh thái máy tính để bàn và máy chủ Windows.

Nói chung hơn, với tính chất rộng rãi của bản cập nhật này (Office và Windows), chúng tôi khuyên bạn nên thử nghiệm các tính năng và thành phần Windows sau:

Adobe khuyến nghị quản trị viên cài đặt bản cập nhật theo quyết định của họ. “

Chúng tôi đồng ý – thêm các bản cập nhật Adobe Reader này vào lịch triển khai bản vá chuẩn của bạn.Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855