Nhóm nhà phát triển ứng dụng doanh nghiệp của bạn có ghé thăm Apple không

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Khi bạn nghĩ về nó, tính năng Dynamic Island mới được giới thiệu của Apple có thể sẽ trở thành một điểm tương tác quan trọng giữa các ứng dụng và người dùng điện thoại iPhone 14 Pro và Pro Max hỗ trợ nó. Có vẻ như đây là một cơ hội tuyệt vời cho trải nghiệm ứng dụng B2C và B2B có thể xây dựng kết nối kỹ thuật số với người dùng cuối.

Đảo Động là gì?

Dynamic Island biến phần notch nhàm chán của Apple, nơi đặt camera FaceID, thành một khu vực tương tác thú vị cho phép người dùng theo dõi hoạt động ứng dụng quan trọng (chẳng hạn như dịch vụ giao hàng ETA, phát lại nhạc và điểm số thể thao) và kiểm soát các ứng dụng.

Có thể giữ hai ứng dụng đang hoạt động trong Dynamic Island trong khi làm việc trong một ứng dụng khác. (Đối với nhiều người, điều đó sẽ dẫn đến việc cuộn Twitter chết chóc trong khi chờ giao bánh pizza. Đừng phán xét.)

Theo phong cách điển hình của Apple, Dynamic Island thể hiện với một loạt các hình dạng khác nhau với các hoạt ảnh linh hoạt. Thông tin mà nó trình bày nên được coi là dữ liệu có thể xem qua – bạn sẽ không đọc sách hoặc tham gia vào các tác vụ phức tạp hơn trong Dynamic Island của Apple. Bạn có các ứng dụng khác cho điều đó.

Apple sẽ kích hoạt tính năng này, tùy thuộc vào các khung Hoạt động trực tiếp mới, trong bản phát hành mới hơn của iOS 16. “Sau khi ActivityKit có sẵn trong bản cập nhật cho iOS 16, bạn sẽ có thể triển khai Hoạt động trực tiếp và tương tác với chúng trong Dynamic Island , ”Apple nói với các nhà phát triển.

Đảo động không có sẵn trên toàn cầu. Nó sẽ chỉ được hỗ trợ trên các mẫu iPhone đắt tiền nhất của Apple và khai thác khu vực hình viên thuốc nằm dưới phần tai thỏ.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855