Người lao động với hai công việc – đây có thực sự là một

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Nếu một nhân viên làm hai công việc, họ có thực sự ăn cắp của công ty bạn không?

Tôi không nghĩ vậy, nhưng Giám đốc điều hành của Canopy, Davis Bell, rõ ràng là vậy.

Bell, có công ty là một công ty phần mềm quản lý thực hành kế toán quy mô trung bình, có trụ sở tại Utah, đã viết trên LinkedIn rằng gần đây ông đã “sa thải hai kỹ sư tuyển dụng gần đây, những người chưa bao giờ bỏ công việc cuối cùng của họ tại một công ty công nghệ lớn. Lý do? Đây không phải là về những người hối hả bên lề hoặc ánh trăng. Đây là những người đang giữ hai công việc đồng bộ toàn thời gian và nói dối về nó – cố gắng tham gia hai cuộc họp cùng một lúc, v.v. Thành tích ban đầu của họ thực sự tồi tệ, và may mắn thay, chúng tôi có những người quản lý tuyệt vời đã đánh hơi được họ ra rất nhanh. “

Ổn cho đến bây giờ. Tôi không quan tâm tại sao hiệu suất của ai đó lại khủng khiếp – nếu họ không thể hoàn thành công việc, thì sau khi cố gắng bắt kịp tốc độ, họ sẽ bị loại. Nếu ai đó nói dối tôi, họ là lịch sử. Nhưng, và đây là nơi tôi và Bell chạy trên những con đường riêng biệt, nếu ai đó có thể làm công việc của tôi trong khi làm một công việc khác, tôi ổn với điều đó.

Nghiêm túc.

Như tôi đã nói một thời gian, không chỉ theo quan điểm của tôi rằng tuần làm việc ngắn hơn và làm việc tại nhà giúp tăng năng suất. Bằng chứng là ra khỏi đó. Và, nếu ai đó có thể thành công khi làm hai công việc, họ sẽ có nhiều quyền lực hơn.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855