Microsoft ra mắt bộ sưu tập quần áo ‘phần cứng’ mới

[ad_1]

Microsoft gần đây đã công bố sự ra mắt của “Hardwear”, bộ sưu tập quần áo và hàng hóa dạng con nhộng đầu tiên của hãng mang thương hiệu Microsoft dành cho người hâm mộ Windows trên toàn thế giới.

Bộ sưu tập 9 trang phục của gã khổng lồ Redmond, mang đậm phong cách hoài cổ là một phần của sự hợp tác giữa nhà thiết kế thời trang đường phố nổi tiếng và Giám đốc sáng tạo Supervsn Gavin Mathieu và Microsoft, được thống nhất bởi một phong cách và triết lý chung.

Theo công ty, bộ sưu tập Phần cứng phản ánh phong cách Normcore – một phong cách sống thẩm mỹ đặt trọng tâm vào các cá nhân chứ không phải quần áo họ mặc.

“Những gì Gavin đã thiết kế cho bộ sưu tập này nắm bắt được tinh thần của các cuộc thảo luận của chúng tôi về việc cho phép mọi người di chuyển và sáng tạo theo cách giúp họ tạo ra tác động lớn nhất. Gavin tin rằng, “con người ở mức cao nhất của bản thân khi họ tạo ra.” Và chúng tôi tin rằng sự thể hiện đó nên dễ dàng ”, Giám đốc Truyền thông Xã hội và Đa văn hóa của Microsoft, Amanda O’Neal cho biết trong một thông cáo báo chí.

“Đây là lý do tại sao Hardwear đơn giản và được thiết kế để giảm bớt sự phiền nhiễu cho sự sáng tạo: đó là một bộ sưu tập chín món đồ gồm tees, mũ, áo khoác, áo khoác và quần. Mỗi tác phẩm đều có chủ đích, và mỗi món đồ trong Hardwear đều có ý nghĩa ”.

Bộ sưu tập Hardwear bao gồm hai chiếc áo phông, trong đó một chiếc có hình nền Windows XP cổ điển trong khi chiếc còn lại có biểu tượng Microsoft MS Paint hoài cổ. Áo phông Windows XP với bảo vệ màn hình bầu trời xanh và đồi xanh nổi tiếng và áo phông MS Paint mô phỏng bảng màu gốc của ứng dụng được bán với giá 60 đô la mỗi chiếc.

Bên cạnh những thứ ở trên, bộ sưu tập Phần cứng còn bao gồm Áo khoác ngoài hộp thư đến, Áo khoác tiện ích màu xanh lá cây, Quần bó sát, Quần Cargo Tech, Áo len cổ lọ, It’s In You, Not On You Tee và Mũ cứng có kiểu logo Microsoft 1990. Bạn có thể xem toàn bộ bộ sưu tập Phần cứng tại Xbox Gear Shop tại đây.

Đây không phải là lần đầu tiên Microsoft tham gia vào lĩnh vực kinh doanh quần áo. Vào năm 2020, gã khổng lồ công nghệ đã quản lý để bán áo len có chủ đề MS Paint và áo len Windows 95 và XP trong mùa Giáng sinh. Hơn nữa, vào năm 2021, nó tiếp theo với một chiếc áo len khác có chủ đề Windows lấy cảm hứng từ “Minesweeper”.

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855