Làm việc tại nhà là ở đây để ở

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Tôi đã từng thích Malcolm Gladwell. Và, tôi vẫn nghĩ “Những kẻ ngoại lai”, “Chớp mắt” và “Điểm tới hạn” là những cuốn sách xuất sắc.

Nhưng, đôi khi, ngay cả những người xuất chúng cũng có thể mắc phải những sai lầm ngớ ngẩn. Trường hợp điển hình: Gladwell gần đây đã nói, “Làm việc ở nhà không phải là lợi ích tốt nhất của bạn. Tôi biết việc vào văn phòng là một việc rắc rối, nhưng nếu bạn chỉ ngồi trong bộ đồ ngủ trong phòng ngủ, thì đó có phải là công việc không- cuộc sống bạn muốn sống? “

Chà…, vâng. Vâng, đúng vậy.

Bỏ qua chuyện tôi là một trong những người ăn mặc đi làm mặc dù văn phòng của tôi cách phòng ngủ của tôi 20 feet, tôi thà làm việc ở nhà hơn là vứt bỏ một giờ mỗi ngày để đi làm từ nhà đến văn phòng như cách tôi đã từng làm .

Tôi cũng muốn có thể tập trung vào công việc của mình từ văn phòng tại nhà yên tĩnh hơn là chịu đựng sự ồn ào và khó chịu của một kế hoạch văn phòng mở.

Gladwell tiếp tục: “Mọi người cần đến văn phòng để lấy lại ‘cảm giác thân thuộc’ và cảm thấy một phần của điều gì đó lớn hơn chính họ.”

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855